Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Sửa laptop phân tích dữ liệu

#1

on 27.12.17 12:13

avatar

dat2016hn

Thành viên gắn bó
0165242443
Thành viên gắn bó
Các quan chức VMware tiếp tục xây dựng các khả năng điện toán đám mây của họ thông qua việc mua lại, lần này là mua nền tảng phân tích dữ liệu lớn của Log Insight từ nhà cung cấp công nghệ nhỏ Pattern Insight.
Sửa laptop uy tín hà nội    http://sualaptop.top/
Log Insight được thiết kế để thu thập và  máy tính tạo ra trong đám mây và các môi trường ảo hóa một cách nhanh chóng và nhanh chóng để cho các quản trị viên CNTT biết được những gì đang gây ra các vấn đề được tìm thấy. Ngoài ra, thông qua việc thu thập và phân tích dữ liệu, Log Insight có thể chiếu sáng các xu hướng và mô hình mới xuất hiện trong môi trường điện toán đám mây, cho phép các quản trị viên hiểu rõ các vấn đề có thể xảy ra trước khi chúng trở nên tràn ngập các vấn đề.

Thỏa thuận này được công bố vào ngày 7/8 vừa qua do VMware mua lại gần đây vì các nhà điều hành mong muốn xây dựng năng lực đám mây của công ty để cạnh tranh với Google, Amazon và Microsoft. Vào tháng 7, VMware thông báo đã mua DynamicOps , công nghệ đám mây tự động cung cấp khả năng quản lý đa đám mây, đa nền tảng và nhiều nhà cung cấp. Khả năng quản lý các nền tảng nhà cung cấp khác nhau ngày càng trở nên quan trọng bởi vì nhiều doanh nghiệp sử dụng nền tảng điện toán đám mây công cộng, tư nhân và công nghệ ảo hóa không chỉ từ VMware, mà cả Microsoft và Citrix.

Cuối tháng 7, VMware đã đưa ra một gói thầu trị giá 1,26 tỷ USD cho Nicira , một khởi đầu cung cấp công nghệ mạng được định nghĩa bằng phần mềm. Các quan chức của VMware hy vọng sẽ sử dụng các sản phẩm của Nicira, bao gồm Nền tảng Ảo hóa Mạng, để tạo ra những gì mà họ gọi là trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm, thay thế các thiết bị phần cứng truyền thống và tạo nền móng cho các môi trường đám mây.
VMware cũng đã thực hiện việc mua lại trước đây trong lĩnh vực phân tích dữ liệu lớn, lấy phần mềm Cetas vào tháng Tư. Khởi động tạo ra các giải pháp phân tích cho Hadoop , một chuẩn chính cho xử lý dữ liệu lớn.

Trong một bài đăng trên blog ngày 7 tháng 8 , Spiros Xanthos, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Pattern Insight, cho biết VMware sẽ được hưởng lợi rất nhiều bởi Log Insight trong danh mục đám mây của nó.

VMware là vị trí lý tưởng ở giữa của hai trong số những thay đổi quan trọng nhất trong CNTT trong những năm gần đây, ảo hóa và điện toán đám mây ,? Xanthos đã viết. ? Vì vậy nó cung cấp một ngôi nhà hoàn hảo cho Log Insight và đội ngũ tiếp tục đổi mới?
Giá xe volvo Việt nam     http://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo
VMware đang mua lại nền tảng Log Insight và nhóm phát triển của nó. Không có thông tin tài chính nào được tiết lộ.

Pattern Insight là một công ty nhỏ được thành lập vào năm 2006 bởi YuanYuan ???? YY ???? Zhou, lúc đó là giáo sư khoa học máy tính tại Đại học Illinois tại Urbana-Champaign. Cùng với Zhou ???? bây giờ là công ty của CTO? Những người sáng lập khác là thành viên của nhóm nghiên cứu của cô: Xanthos, Zhenmin Li và Bo Q. Zhu. Công ty hiện có trụ sở tại Mountain View, Calif.

Pattern Insight sẽ tập trung vào sản phẩm khác, Code Assurance, một công cụ phân tích giúp quản trị viên tìm ra lỗi trong quá trình đảm bảo chất lượng.Volvo XC90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc90
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết