Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Du lịch nghỉ dưỡng: Hunghabay - Vé máy bay đi Đà Nẵng với cửa hàng cực rẻ

#1

on 04.01.18 11:06

avatar

hhpminh

Thành viên khởi nghiệp
0943864356
Thành viên khởi nghiệp
Thành phố biển Đà Nẵng là 1 thành phố biển xinh đẹp tại khu miền Trung Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng rất nổi tiếng với Bà Nà Hills thơ mộng và chiếc cầu quay sông Hàn độc đáo, biển Mỹ Khê. Đến với Đà Nẵng vào thời gian này quả là không có gì bằng. Du khách đang có muốn đi tp.Đà Nẵng? Sau đây là cách hướng dẫn bạn có Hunghabay - Vé máy bay đi Đà Nẵng thời điểm hiện tại. Ở đây sẽ có được đầy đủ mọi thông tin chi tiết về vé máy bay, cùng các hàng cung cấp dịch vụ bay. Còn chần chừ gì nữa cùng tới với Hunghabay.vn để có thể cầm được 1 tấm vé giá tiền tốt nhất.

Tuyến bay và bảng giá tiền Hunghabay - Vé máy bay đi Đà Nẵng

Hiện tại có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia chính dùng chuyến bay dấy là VJA, Vietnam Airlines, Jetstar.
- Từ HN đến Đà Nẵng:
+ Hãng hàng không Vietnam Airlines trung bình 9 chặng/ngày có giá vé dao động từ 1.015k đồng – 2.050k VNĐ.
+ Hãng hàng không VietJet Air bình thường 7 chuyến/ngày có vé máy bay giá dao động từ 199.000 đồng - 930k đ.
+ Hãng hàng không JST bình thường 2 tuyến/ngày có giá tiền trong khoảng từ 720k đ .
- Bắt đầu từ thành phố Hồ chí Minh đến tp.Đà Nẵng:
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines có giá tiền dao động từ 499k đồng - 2.050.000 VNĐ ;trung bình 11 tuyến/ngày.
+ Hãng hàng không VJA có giá vé khoảng từ 399 nghìn VNĐ - 480.000 đồng ;thường 7 chặng/ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay JST có giá vé dao động từ 370.000 VNĐ ;thường 4 chuyến/ngày.


Chỉ dẫn đặt Hunghabay - Vé máy bay đi Đà Nẵng

Mọi người phải cân nhắc và so giá tiền mà những nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng với nhau rồi mới cho ra quyết định săn vé nào. Từ đó tính xem chi phí và ý định của chuyến đi của cá nhân để có thể nhận được vé máy bay rẻ nhất.
+ Trước khi book vé vé cho chuyến bay quý khách nên tham khảo tại những trang website để có thể hiểu thêm các hoạt động giảm giá: JST, Vietjet, Vietnam Airlines. hành khách cần đối chiếu giá tiền vé của các hãng máy bay với nhau rồi hãy chọn lựa với đúng tiêu chí của bản thân.
Hành trình bay đến Đà Nẵng cũng thường được VJA, JST đưa ra các chương trình khuyến mại như 99. nghìn đồng, 199.000 VNĐ... nhưng lượng vé cũng có hạn, bởi thế để có thể được các

Những chỗ du lịch mà khách hàng cần đến khi Hunghabay - Vé máy bay đi Đà Nẵng

Khi nói đến thành phố Đà Nẵng không thể không nói đến bờ sông Hàn thơ mộng, đó còn là chiếc cầu quay duy nhất tại Vietnam, bởi con người ở đây quyên góp phần lớn kinh phí xây lên. Cầu đang được dựng ở trên trục chính của đường Bạch Đằng, gắn liền quận Hải Châu với Sơn Trà. 1 buổi, cầu con sông Hàn đẹp lung linh nổi bật ở giữa thành phố Đà Nẵng trẻ trung.
Ngũ Hành Sơn cách xa trung tâm Đà Nẵng trong khoảng 7 kilomet, thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, chốn này gồm 5 ngọn núi đá cao nom như là các hòn non bộ nổi lên trên ở giữa chỏm cát đá. khi mà tới đây Ngũ Hành Sơn bạn còn được thấy rất nhiều khu vực cực đẹp khác nữa như những hang động Huyền Không, cave Linh Nham, động Vân Thông, cave Lăng Hư, ngọn núi lớn Thủy Sơn,ngôi chùa Tam Thai,...
Núi Bà Nà là 1 địa điểm mà chắc chắn các bạn mọi người không thể nào quên bởi Bà Nà được cho là nơi có giá trị về nền sinh thái khá lớn của nước ta. Bà Nà có sắc màu của 4 mùa, cho dù khách du lịch tới bất kì lúc nào đi chăng nữa toàn bộ có thể trải nghiệm những giây phút thú vị mới mẻ cùng với người trong nhà và bạn thân.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết