Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Thiết bị nghe nhìn: Sửa máy chiếu Panasonic bị mờ, nhòe chữ

#1

on 05.01.18 16:37

avatar

thegioimaychieu

Thành viên gắn bó
0984774024 http://www.thegioimaychieu.com.vn
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hiện tượng máy chiếu bị mờ và nhòe chữ do nhiều nguyên nhân tác động, nhiều khách hàng nhầm lẫn do lỗi bóng đèn máy chiếu, thay thế bóng đèn máy chiếu mới nhưng tình trạng vẫn không được khắc phục. Máy chiếu Panasonic bị mờ - nhòe chữ là lỗi phổ biến trên các sản phẩm máy chiếu Panasonic công nghệ LCD. 

LCD máy chiếu Panasonic


Một số biểu hiện lỗi hình ảnh của máy chiếu Panasonic


Hình ảnh trình chiếu bị mất hình ở một góc


Đối với người tiêu dùng mới chưa quen với các thao tác tùy chỉnh trên máy chiếu thì thường mắc phải lỗi này. Khi hình ảnh hiển thị trên màn chiếu bị mất đi một phần, mất cạnh hoặc mất góc,mất hình trên, bên dưới.Nguyên nhân của lỗi này cũng là do sự không tương thích giữa độ phân giải của máy tính và máy chiếu.


Để khắc phục tình trạng lỗi này chỉ cần ấn vào phím Auto Image hoặc Image Sync trên menu của máy chiếu hoặc trên bộ điều khiển từ xa. Máy chiếu sẽ tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh trình chiếu phù hợp với độ phân giải máy chiếu của bạn. Nếu vẫn không được, cách khắc phục thứ 2 là bạn cần điều chỉnh lại cấu hình của máy tính để chọn độ phân giải phù hợp với máy chiếu.


Hình ảnh trình chiếu bị tối


Nguyên nhân chính của biểu hiện lỗi này do các thiết lập về độ tương phản (Contrast) và độ sáng (Brightness) trên máy chiếu Không hợp lý.


Cách khắc phục tương đối đơn giản, bạn chỉ cần vào menu điều chỉnh hình ảnh của máy chiếu để thay đổi cho đến khi thu được kết quả đúng nhất.


Hình ảnh trình chiếu không rõ nét 


Nguyên nhân chính là vị trí của hình ảnh đã không được điều chỉnh đúng. Sử dụng nút điều chỉnh tiêu cự (focus) trên máy chiếu để điều chỉnh đúng, để hình ảnh không bị mờ.


Một nguyên nhân khác là do nhiệt độ làm việc là do hiện tượng đọng nước trên lăng kính của máy chiếu. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần để máy chiếu chạy liên tục khoảng hai giờ.


Lỗi LCD ở máy chiếu Panasonic


Sau khi thao tác tất cả các hướng dẫn trên mà hình ảnh trình chiếu vẫn không được cải thiện thì nguyên nhân lớn xuất phát từ hệ thống LCD máy chiếu Panasonic. Hiện tượng máy chiếu bị mờ hoặc nhòe chữ, màu sắc trình chiếu bỊ thay đổi, mất màu là những biểu hiện cơ bản dễ nhận thấy nhất do lỗi cụm LCD ở máy chiếu Panasonic. Nguyên nhân chính dẫn để lỗi này là do máy chiếu bị ẩm mốc, bụi bẩn sau thời gian dài không sử dụng.


Để khắc phục lỗi chết LCD trên máy chiếu Panasonic, cách duy nhất là thay thế LCD máy chiếu mới. Tùy theo tình trạng hư hỏng mà sẽ thay thế, khối LCD gồm 3 tấm LCD tạo nên màu sắc cho hình ảnh trình chiếu.


Địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội :


Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C


Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội


Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077


Website :  www.thegioimaychieu.com.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết