Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Chuyện trò linh tinh: Triệu chứng và cách điều trị u nang buồng trứng

#1

on 06.01.18 15:47

huongquynh

Thành viên gắn bó
01639713509
Thành viên gắn bó
U nang buồng trứng là là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây là cách làm nhỏ vùng kín  hiện tượng xuất hiện một tập hợp tế bào trên buồng trứng hoặc trong kỳ mang thai. U nang buồng trứng là thường phát sinh từ một nhóm bất kỳ trong cơ thể. Loại u này tuy lành tính, không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng cách làm khít cô bé  nếu không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm.
[size]


Triệu chứng u nang buồng trứng
U nang buồng trứng chiếm gần 4% tỷ lệ, cách làm nhỏ cửa mình sau sinh  thời gian đầu u tăng trưởng chậm và không gây hại gì cho cơ thể. Nhưng khi phát sinh tác động ác tính thì u lại thể hiện triệu chứng rất nhanh. Chị em cần quan sát kỹ phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Hầu hết u nang buồng trứng đều có biểu hiện không điển hình, trị viêm nhiễm phụ khoa  tuy nhiên cũng có một số cách để bạn tự phát hiện u:
– Đau tức bụng, đôi khi là vùng thắt lưng và đùi
– Thường xuyên thấy đầy bụng
– Tiểu khó, tiểu dắt
– Cơn đau nặng hơn khi quan hệ
– Thay đổi một vài chỉ số cơ thể, tăng cân không rõ lí do
– Đau ngực, đôi khi buồn nôn và nôn
– Rối loạn kinh nguyệt
Trong trường hợp u có biến chứng ác tính sẽ tạo nên chữa viêm lộ tuyến tử cung  các triệu chứng cấp độ nặng hơn và thậm chí là sốc tạm thời, ví dụ như đột ngột sốt và nôn mửa, kiệt sức và ngã khuỵu không rõ nguyên nhân.
Điều trị u nang buồng trứng
Đối với u lành tính thì u không cần chữa trị cũng sẽ tự tiêu biến. Tuy nhiên nếu trường hợp là loại u có khả năng biến chứng thì cần xử lí.
Hiện nay, sử dụng thảo dược Alsaka giúp điều trị sa tử cung  chị em xua tan lo lắng về bệnh phụ khoa. Khi sử dụng sản phẩm giúp kích thích nội tiết tố hoạt động ổn định đến kỳ kinh các nang sẽ rụng và tiêu đi. Từ đó sẽ giúp bệnh nhân không còn hiện tượng u nang buồng trứng nữa. Nếu bệnh đã khá nặng, chữa bệnh vô sinh  nên đến các cơ sở Y tế để kiểm tra và điều trị trước rồi mới sử dụng.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết