Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Dịch vụ sửa chữa: Sửa chữa máy tính, máy in và camera tận nơi

#1

on 13.01.18 15:08

avatar

congtyhicom

Thành viên cứng
0942314040
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi: Khi có sự cố với các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin như: Máy tính PC,  Laptop, mạng Lan, mạng WIFI, mạng Games,máy in, máy photocopy, camera…
Quý khách chỉ cần gọi Tel:  0243.565.78.79
 
    Khi đời sống con người được nâng cao, các ngành dịch vụ cũng phát triển theo, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc phải đem PC hay Laptop tới những Trung Tâm sửa chữa. Chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên với trình độ Đại Học, Cao Đẳng... với kinh nghiệm nhiều năm về sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop và sửa chữa máy in. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận lắp đặt camera uy tín, chất lượng và có bảo hảnh đầy đủ cho khách hàng.
 
   Chúng tôi kiểm tra chuẩn đoán tổng thể tư vấn đầy đủ cho quý khách, và báo giá dịch vụ rỏ ràng cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho quý khách an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi.
  Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ cao cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay - chỉ sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của công ty HICOM sẽ có mặt khắc phục sự cố theo yêu cầu của Quý khách và có phiếu bảo hành (miễn phí).

     Hicom xin cam kết đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ 5 nhất:
Nhanh nhất - Thuận tiện nhất
Giá cả hợp lý nhất - Chất lượng nhất – Yên tâm nhất
     Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ đến tận nơi xử lý sự cố cho quý khách.
Khách hàng chấp nhận với giá thành, phương thức sửa chữa nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa cài đặt, thay thế vật tư.
     Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cộng thêm tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, có trách nhiệm, và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
     Công ty Hicom có quy định bảng giá, chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, hàng công ty. Không sử dụng linh kiện trôi nổi, không xuất xứ.
CÔNG TY HICOM
Địa chỉ: 67/69A Hoàng Văn Thái - Hà Nội
website:
www.hicom.com.vn
Điện thoại: 0243.565.78.79

Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết