Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Thời trang nam:

#1

on 08.02.18 9:35

avatar

tunghavu051192

Thành viên khởi nghiệp
01669669666
Thành viên khởi nghiệp
Thủ tướng Canada có những đôi tất làm người ta muốn "bóc giá"
[size=13]Thủ tướng Canada Justin Trudeau không chỉ là 1 chính trị gia nổi tiếng, mà còn là 1 quý ông có gu thời trang ấn tượng. Thời trang của ông thiên về sự đơn giản, lịch thiệp nhưng luôn có 1 điểm nhấn thú vị, đó là những đôi tất màu mè. Hầu như lần nào xuất hiện, Thủ tướng và những đôi tất của ông cũng trở thành tâm điểm chú ý của người dân.
Mới đây, Thủ tướng Justin Trudeau lại tiếp tục ghi dấu ấn khi tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos với những đôi tất màu sắc. Thậm chí ông còn được Giám đốc điều hành của Coco – Cola tặng 1 đôi tất về làm quà.

Tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Thủ tướng Justin Trudeau lựa chọn 1 bộ suit lịch lãm, đi kèm với 1 đôi tất màu xanh chấm bi trẻ trung.

Ở sự kiện sau đó, ông lại chọn cho mình đôi tất tím in hình vịt vàng ngộ nghĩnh.

Ông James Quincey, giám đốc điều hành của Coco – Cola, còn tặng vị Thủ tướng 1 đôi tất in hình gấu Bắc cực có màu đỏ rực rỡ.
Ngay sau khi những hình ảnh của sự kiện được công bố, nhiều cư dân mạng xứ Trung đã tinh mắt đi săn lùng những đôi tất giống hệt như của vị Thủ tướng. Chẳng phải bóc giá quần áo, giờ đây người ta lại đi bóc giá những đôi tất màu sắc mà vị Thủ tướng tài ba sử dụng.

Chẳng phải bóc giá quần áo, giờ đây người ta lại đi bóc giá những đôi tất của vị Thủ tướng Canada.

Đôi tất vịt vàng cúa Thủ tướng đến từ thương hiệu Urban Outfitters có giá $8~180.000VNĐ/đôi, nếu mua 3 đôi chỉ còn $20~450.000VNĐ.

Còn đôi tất mà Thủ tướng được tặng là của Socksmith có giá $10~230.000VNĐ.

Nhiều người thì đi hỏi phương thức mua được đôi tất như Thủ tướng.

“Thủ tướng đẹp trai, tất cũng rất dễ thương”.
Phong cách thời trang gắn liền với những đôi tất màu mè của ông Justin Trudeau vốn không phải là chuyện mới. Diện những bộ suit kiểu cách, nhưng lại đi cùng những đôi ất màu mè, thậm chí còn có phần hơi trẻ con giờ đây đã trở thành “thương hiệu” riêng của vị Tổng thống này. Tờ New York Times còn từng đăng tải 1 bài viết phân tích về phong cách ấn tượng của vị Thủ tướng, theo đó những đôi tất chính là công cụ giúp ông Justin Trudeau khéo léo truyền tải những thông điệp chính trị như: ủng hộ cộng đồng LGBT, gửi lời chào đến người Hồi giáo…

Thủ tướng đi đôi tất cầu vồng rực rỡ biểu thị quan điểm ủng hộ cộng đồng LGBT.

Đôi tất 2 màu lấy ý tưởng từ bộ phim Star Wars.

Tham gia cuộc họp của Nato, ông lại lựa chọn đôi tất có in hình biểu tượng Nato ở mỗi bên.

Tham gia 1 chương trình truyền hình, ông Justin Trudeau lựa chọn đôi tất màu đỏ rực rỡ có in hình lá phong – biểu tượng của Canada.

Và rất nhiều lần khác ông đã khiến người ta bật cười trước sở thích diện những đôi tất màu mè, độc đáo.
[/size]
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết