Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Nội, ngoại thất: Rèm cửa đẹp hay không phải dùng mới biết

#1

on 05.03.18 19:00

avatar

nhanpt

Thành viên cứng
02437832038
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nếu bạn muốn đánh giá nhận xét về một điều gì đó, điều tối quan trọng đầu tiên là bạn phải thử nó thì bạn mới biết được. Đó là điều vô cùng quan trọng mà bạn phải nhớ luôn luôn và mãi mãi sẽ là như vậy.

Nếu như có ai đó hỏi bạn rằng, bạn nghĩ thế nào về một chiếc rèm cửa, rèm Roman đẹp và làm sao để có thể cảm nhận được cái đẹp đó. Dường như câu hỏi này của bạn là câu hỏi không lối thoát hay sao vậy? Làm sao người ta có thể dễ dàng nhận xét, nhất là nhận xét về cái đẹp của một vật nào đó nếu như bạn không cho họ có cơ hội được sử dụng sản phẩm đó đúng không nào?

Để nói về rèm cửa có đẹp hay không thì tốt nhất, phải dùng cái đã hoặc phải cho phép mình trải nghiệm sản phẩm ấy, có như vậy bạn mới có thể đưa ra những nhận xét thấu đáo được.


 
Rèm cửa đẹp hay không phải dùng mới biết

Vậy cho nên dù nói lằng nhằng, nhiều vấn đề gì đó đi chăng nữa, muốn để một người nhận xét về một sản phẩm ví du như rèm cửa chẳng hạn, hãy cho họ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm ấy, theo cách độc đáo nhất, đúng không nào?

Này nhé, muốn biết chúng có đep hay không phải thử mới biết được. Đúng rồi, tất cả những điều đó đều phải được kiểm chứng và phải thử mới biết được chứ đúng không nào? Đôi khi chúng ta hay đưa ra cho người đối diện những điều kiện vô cùng sáo rỗng và cứ bắt họ phải nói thật hay về nó. Điều này giống như việc bạn đang hành hạ một người theo học khối A bắt làm văn về đề tài nghị luận khô khan nhưng câu chữ phải bóng bẩy như tiểu thuyết vậy. Đó có khác gì một cực hình không?

Ngược lại, nếu bạn thấy đời sống của người bạn mình khô khan quá thiếu màu sắc quá và muốn mang những chiếc rèm cửa xinh đẹp vào không gian sống của nhà bạn mình thì có lẽ bạn nên cho mình một lựa chọn: Đó là tặng người bạn của mình chiếc rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ  xinh đẹp, tặng họ một khoảng thời gian trải nghiệm cố định và sau đó là hỏi về cảm nhận về cái gọi là đẹp  hay không đẹp đúng không nào. Lúc đó câu hỏi bạn đặt ra là đẹp hay không đẹp mới thực sự hợp lý và dễ trả lời.


 
Rèm cửa đẹp hay không phải dùng mới biết

Muốn mua rèm cửa đẹp thì mua ở đâu?

Cuối cùng, sau tất cả vẫn là câu hỏi vô cùng quan trọng để bạn và những người bạn của bạn có cơ hội để biết thế nào là rèm cửa đẹp. Sau tất cả thì nên mua rèm cửa ở đâu là tốt nhất? Chỉ cần một cái tên, một con số thôi bạn sẽ lao nhanh đến địa chỉ đó để mua rèm cửa về. Vậy ai sẽ cho bạn một cái tên, một con số ấy?

Để tìm mua được sản phẩm rèm cửa như vậy tại thế giới rèm , bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp tgr theo số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết