Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Cách chọn rèm cửa phù hợp với gia chủ

#1

on 06.03.18 14:23

avatar

LONGdaica

Thành viên gắn bó
0942246655 https://gotrangtri.vn/danh-muc/vat-dung-go/khung-tranh/
Thành viên gắn bó
Theo thuyết phong thủy, mọi vật xung quanh đều mang những năng lượng nhất định và tác động đến cuộc sống của con người, có thể mang đến tài lộc, may mắn nếu biết cách bài trí.

 
Bên cạnh chọn chất liệu, kiểu dáng thì màu sắc của rèm khá quan trọng, vì không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn cả phong thủy chung cho toàn bộ ngôi nhà. Màu của rèm có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực lên toàn bộ những người sống tại đó.
 
⇒ Tham khảo những thiết kế đồng hồ treo tường đẹp TẠI ĐÂY
 
Chú ý chọn màu rèm cửa theo bản mệnh. Cụ thể, trong ngũ hành có 5 mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa và thổ tương ứng với năm sinh của mỗi người, thích hợp với loại màu khác nhau. Người mạng kim thì nên chọn những màu trắng, vàng hoặc màu ánh kim.
 
 Trong đó, rèm cửa luôn được gia chủ cân nhắc, đắn đo khá kỹ lưỡng.
 
Những màu này sẽ giúp vượng khí trong không gian sống, đem lại may mắn và thành công cho gia chủ. Trong ngũ hành tương sinh thì mệnh thổ sinh kim, nếu người nào không thích 3 màu trên có thể chọn màu nâu của thổ cũng giúp gia tăng vượng khí. Tránh dùng màu đỏ, cam, hồng tím là những màu tương khắc rất xấu.
 
Gia chủ mệnh thủy nên chọn những rèm màu xanh dương, xanh nước biển là màu tượng trưng cho hành thủy. Ngoài ra, chủ nhà có thể chọn may những màu tương sinh của mệnh kim như trắng, vàng ánh kim. Tránh may rèm màu nâu của mệnh thổ gây xung khắc mạnh, bạn cũng có thể tham khảo thêm về rèm cửa sổ hiện đại.
 
 
Người mệnh mộc thích hợp với rèm màu xanh lá, tương ứng với màu của bản mệnh. Hoặc theo thuyết tương sinh, thủy sinh mộc nên chủ nhà có thể chọn những màu tương ứng với mệnh thủy như đen, xanh dương, kỵ màu vàng, trắng, hồng, đỏ.
 
Rèm cửa màu đỏ, hồng, tím, cam dành cho những người mệnh hỏa. Nên kiêng kỵ màu bản mệnh của hành thủy dễ gây trì trệ, khó thăng tiến trong cuộc sống.
Với chủ nhà mệnh thổ thì màu đen hoặc nâu là 2 màu cơ bản hợp nhất. Ngoài ra, nếu muốn tăng vượng khí, tài lộc cho gia đình có thể chọn loại rèm có màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, cam, tím.


Cùng đi tìm hiểu những xu hướng nội thất mới nhất tại nội thất Go Home tại đây bạn có thể tham khảo về những thiết kế decor, cập nhật xu hướng thiet ke noi that dep mới tạo chuyên mục Portfolio
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết