Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Biến không gian văn phòng thành nhà riêng siêu đẹp

#1

on 07.03.18 11:17

avatar

LONGdaica

Thành viên gắn bó
0942246655 https://gotrangtri.vn/danh-muc/vat-dung-go/khung-tranh/
Thành viên gắn bó
Sau hai năm cho thuê làm cho văn phòng làm cho việc, căn hộ được gia chủ cải tạo thành nhà ở.
 
Nhà có diện tích 81m2 có hai phòng ngủ, làm sao để đủ ko gian cho gia đình trẻ sở hữu 4 thành viên, sao cho ai cũng cảm thấy tha hồ , thảnh thơi. - Chậm triển khai là vấn đề đặt ra của chủ nhà với kiến trúc sư.
 
⇒  Cùng tham khảo thêm về thiết kế đồng hồ tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/dong-ho-treo-tuong-trang-tri-dep/
 
 
Biện pháp mà hàng ngũ kiến trúc sư Nguyễn Đặng dũng mãnh , Nguyễn Văn Trung, Võ Đình Huỳnh trong khoảng công ty AD+studio đưa ra là sắp xếp lại ko gian để thích hợp mang nhu cầu sử dụng: Bếp được dời vào bên trong liên thông sở hữu khu sinh hoạt chung vừa tận dụng ko gian vừa sắp đặt tương hợp cho ngôi nhà.
 
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với phòng khách và bếp trong ko gian chung sở hữu phổ thông góc mở ra ban công để hướng tầm nhìn ra bên ngoài và cũng là các con phố thông gió cho ngôi nhà thêm thoáng mát, bạn cũng có thể kết hợp không gian với. Bếp cũ tạo thành phòng đa năng sở hữu kho cất đồ. Phòng ngủ to được bổ sung phòng vệ sinh riêng. Đổi hướng cửa phòng ngủ nhỏ để phòng ko bị hẹp và người sử dụng thấy thoả thích .
 
 
Kiến trúc sư Nguyễn Đặng can đảm chia sẻ: “Tôi không thích chung cư, nó tương đối xa lạ mang các người đã to lên trong những căn nhà mang sân, vườn; quen sinh sống và đối thoại sở hữu trùng hợp , mang những người quanh đó . Dự án này là món quà tôi tặng cho chủ nhà, một không gian sống thân thuộc , gần gũi; 1 ký ức về khoảng thời gian tuổi thơ, thời ham thích mang cuộc sống rộng rãi màu sắc trong ngôi nhà nhỏ với các khoảng sân, mảnh vườn sau trước - nơi mà chúng tôi gọi là nhà”.
 
Home - nơi chốn trở về sau một ngày xuôi ngược trong thị thành , 1 khoảng lặng chiêm nghiệm lại ký ức tuổi thơ để từ đó gia chủ xây dựng nên những niềm vui mới sở hữu gia đình nhỏ của mình.


Cùng đi tìm hiểu những xu hướng nội thất mới nhất tại nội thất Go Home tại đây bạn có thể tham khảo về những thiết kế decor, cập nhật xu hướng thiet ke noi that dep mới tạo chuyên mục Portfolio
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết