Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Nội, ngoại thất: Có phải sau Tết rèm cửa giảm giá mạnh?

#1

on 07.03.18 18:12

avatar

nhanpt

Thành viên cứng
02437832038
Thành viên cứng
Có một số nguồn tin thất thiệt chsau Têto rằng là sau Tết rèm cửa sẽ giảm giá mạnh, rất mạnh thậm chí là sẽ giảm giá đến mức gây sốc. Chúng tôi cũng không thể nào mà xác nhận được ai đã đưa ra nguồn tin thất thiệt này nhưng sự thật đó chính xác là những thông tin thất thiệt không hề đáng tin như bạn vẫn nghĩ đâu. Chúng tôi cũng chưa thể lý giải một cách cặn kẽ động cơ mà họ phát tán nguồn tin này dù biết đó chắc chắn là do nguồn lực của lợi ích nhóm.

Và bây giờ chúng tôi chính thức thông báo với các bạn giá bán của sản phẩm này không Tết chưa bao giờ và cũng chưa năm nào giảm giá mạnh để người tiêu dùng, những khách hàng đã mua rèm cửa đẹp  trước Tết bị sock đến vậy. Thêm một lần nữa chúng tôi khẳng định: Không có chuyện rèm cửa giảm giá mạnh sau Tết khách hàng nhé!


 
Có phải sau Tết rèm cửa giảm giá mạnh?

Vậy đâu mới là sự thật

Sự thật vẫn luôn là sự thật và giá bán rèm cửa vẫn bình ổn không hề có biến động như nhiều tin đồn đồn đồn đoán bạn nhận được trong suốt thời gian vừa qua. Khách hàng mua rèm cửa  nên lưu ý để không phải ngỡ ngàng hay tiếc xót gì khi đã mua rèm cửa trước Tết và nghĩ rằng mình đang thiệt thòi.

Qủa thật sức mua rèm cửa của thị trường sau Tết đã giảm đi rất nhiều, tuy nhiên chúng ta không thể nâng tầm quan điểm nó lên đến mức giảm gây sock như vậy. Đó không phải là ý kiến đúng đắn, lại còn gây hoang mang trong thế giới người tiêu dùng.

>>Xem thêm rèm cuốn đẹp tại đây: http://thegioirem.com/rem-cuon.html

Thậm chí sau Tết rèm cửa sẽ đắt giá hơn

Chính xác là như vậy! Rõ ràng sau Tết rèm cửa sẽ được săn đón và tìm kiếm nhiều hơn rất nhiều. Lý do là vì sao ? Đó chính là vì sau Tết chính là mùa nóng, xuân qua hạ tới, thời điểm mùa hè nắng nóng người ta càng giành nhiều thời gian để tìm kiếm va mua sắm rèm cửa hơn.

Lúc này nhu cầu lắp đặt rèm cửa mới chính thức được gọi là gia tăng đột biến và hứa hẹn một mùa của thị trường rèm cửa vô cùng bùng nổ.


 
Có phải sau Tết rèm cửa giảm giá mạnh?

Người tiêu dùng nên có tâm thế mua hàng như thế nào ?

Tất cả phải thật bình tĩnh và phải thật sự bình tĩnh. Đó là điều mà từ trước đến giờ chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình giữ được tâm thế như vậy dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chính vì thế nếu có nghe được bất kỳ một lời tin đồn đồn đoán nào thì bạn cũng nên giành thời gian để kiểm nghiệm và xác thực những nguồn tin đó.

Và sau tất cả hãy chọn ra cho mình những nhà cung cấp rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ  đủ uy tín để bạn luôn yên tâm chọn mặt gửi vàng, để bất cứ khi nào cần bạn cũng có thể đến với họ và mang về những chiếc rèm cửa tốt nhất.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết