Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Chọn vòi hoa sen hay bồn tắm dựa trên ưu nhược điểm

#1

on 09.03.18 14:06

ngochuyen1218

ngochuyen1218

Thành viên gắn bó
0922540234 http://golathanh.vn
Thành viên gắn bó
Việc lựa chọn giữa hai sản phẩm cùng loại không hề đơn giản, vì quyết định sai lầm sẽ khiến bạn phải gánh chịu nhiều hậu quả mà không chỉ dừng lại ở chi phí mua sắm, đặc biệt đối với đồ nội thất.

Giữa bồn tắm và vòi hoa sen thì nên chọn cái nào? Tạm thời bỏ qua các tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế chuẩn như mặt bằng, diện tích, không gian nhà tắm, màu sắc… chúng ta sẽ đánh giá dựa trên ưu điểm và nhược điểm về lợi ích của hai loại này và xem loại nào phù hợp với bạn hơn nhé!

→ Đừng quên xem đồng hồ treo tường GOHOME cho phòng khách nhé.Ưu nhược điểm của bồn tắm và vòi hoa sen

Đối với vòi hoa sen

Ưu điểm: Sử dụng ít nước hơn bồn tắm, nhanh chóng và thuận tiện. Dễ dàng cho người có vấn đề về di chuyển, có nhiều tính năng để lựa chọn như chế độ mưa/ hơi nước hoặc “phun trào” áp lực mạnh.

Nhược điểm: Không thực thi cho gia đình có trẻ nhỏ, vòi hoa sen yêu cầu một chút về làm sạch và bảo dưỡng khỏi bị oxi hoá bởi nước. Một nhược điểm nữa là có thể bị rò rỉ nước, mặc dù dễ di chuyển nhưng nó lại không tốt để giữ nước.

Đối với bồn tắm

→ Rèm cửa sổ GOHOME cho phòng tắm tại https://gotrangtri.vn/rem-cua-so/Ưu điểm: Rất tốt để thư giãn và thư giãn các cơ bắp, rất lý tưởng cho trẻ nhỏ, có sẵn các kích thước cho phòng lớn nhỏ để lựa chọn phù hợp nhất. Khá nhiều mẫu mã lựa chọn và tất nhiên cũng có tương đối chức năng.

Nhược điểm: Có thể khó khăn với người cao tuổi và người đang phải dưỡng thương. Chiếm nhiều không gian, tốn nhiều nước, tốn chi phí cho nước nóng vào mùa đông và cuối cùng tốn thời gian để đồ đầy nước vào bồn tắm.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy ghé thăm gotran.gtri nhiều hơn để nhận những thông tin và ý tưởng trang trí nội thất cho nhà mình nhé
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết