Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Dịch vụ sửa chữa: Cách xử lý iPhone 6 6+ 6S 6S+ bị lỗi micro

#1

on 10.03.18 17:41

avatar

NgocVu1122

Thành viên khởi nghiệp
0964115251
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Có thể còn có một số người dùng còn mơ màng về chức năng của Micro với iPhone 6S 6S+ 6 6+. Có một thực tế rằng việc máy bị hư bộ phận này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng máy, và cũng có không nhiều người dùng có thể sống chung với lỗi micro trên máy... Vậy thì làm sao để có thể khắc phục được những lỗi này ???

Với một chiếc máy gặp phải các lỗi về micro thường sẽ xuất hiện những biểu hiện là mất tiếng khi thực hiện chức năng quay phim với camera trước lẫn camera sau, đồng thời tương tự với chức năng ghi âm.


Trong khi đó thì việc máy sẽ tác động trực tiếp đến chức năng nghe gọi cũng sẽ là một trở ngại không nhỏ với đại đa số người dùng. Biết được các lỗi này đến từ micro, nhưng phải làm sao để có thể tự khắc phục được tình hình trước khi quyết định mang máy đến các trung tâm để được hỗ trợ thay mic iPhone 6S 6S+ 6 6+.. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn một vài cách giải quyết cơ bản để các bạn có thể tham khảo !!!

Khắc phục lỗi micro iPhone 6S 6S+ 6 và 6+

Thật sự mà nói, không có quá nhiều cách xử lý, khắc phục nếu bạn không phải là người có chuyên môn bởi đơn giản, các bộ phận micro đều được thiết kế nằm hẳn bên trong máy nên để khắc phục một cách tốt nhất buộc phải tiến hành tháo máy.. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người trong ngành, nên hạn chế với sự mạo hiểm này nhé !!!
Hãy thử thực hiện vài bước sau ::


  • Reset máy - Có rất nhiều trường hợp micro bị lỗi do sự xung đột phần mềm bên trong máy và Reset máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc là việc làm có thể khắc phục được hoàn toàn lỗi với micro
  • Restore lại máy - Nếu đã Reset và không có hiệu quả, hãy thử Restore, tuy nhiên nhớ hãy backup lại dữ liệu để tránh các trường hợp mất mát xảy ra nhé.

Nếu vẫn không cải thiện được tình hình, chỉ còn cách nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm dịch vụ.

Xem thêm : Thay mic iPhone 8 Plus tại TPHCM giá bao nhiêu ?
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết