Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Tin tức, tài liệu:

#1

on 13.03.18 14:36

avatar

duhocliendaiduong2018

Thành viên khởi nghiệp
0916086898
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam



[size=50]Hướng dẫn điền tờ khai xin visa du lịch Anh[/size]

Visa Liên Đại Dương chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết về cách điền tờ khai xin visa du lịch Anh để bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng và chính xác nhất.

Để tránh nhưng sơ sót không đáng có khi xin visa du lịch Anh hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây và chú ý đến từng chi tiết tỉ mỉ nhất kho hoàn thành mẫu đơn nhé.

[size=30][/size]


Hướng dẫn điền tờ khai xin visa du lịch Anh
[size]

[size=30]Mẫu thông tin tờ khai xin visa Anh đi du lịch[/size]

A. Các thông tin cá nhân
- Họ và tên
- Số điện thoại di động liên lạc
- Ngày/tháng/năm sinh
- Giới tính
- Nơi sinh
- Quốc tịch
- Số điện thoại nhà riêng
- Địa chỉ Email
- Số hộ chiếu hiện tại; Cơ quan cấp; Ngày cấp; Ngày hết hạn.
- Số hộ chiếu cũ (nếu có); Ngày cấp; Ngày hết hạn.
- Số chứng minh thư nhân dân; Nơi cấp; Ngày cấp.
- Hộ khẩu thường trú (ghi như trên chứng minh thư).
- Địa chỉ hiện tại
- Thời gian sống ở đây
- Tên công ty đang làm việc
- Địa chỉ công ty:
- Số điện thoại và email của công ty
- Thời gian bắt đầu làm việc tại đây
- Chức vụ, Mô tả chi tiết công việc đang làm
- Khoản thu nhập hàng tháng
- Thu nhập ngoài lương
- Bạn có khoản tiết kiệm hay đầu tư nào khác không? (ví dụ: chứng khoán, cổ phiếu, cổ phần…)?
- Mức chi tiêu cho gia đình mỗi tháng?
- Mức chi tiêu cá nhân mỗi tháng?
- Các khoản chi khác mỗi tháng?
- Họ và tên bố đẻ: Ngày/ tháng/ năm sinh: Nơi sinh: Nơi ở hiện tại
- Họ và tên mẹ đẻ: Ngày/ tháng/ năm sinh: Nơi sinh: Nơi ở hiện tại
- Tên chồng (Vợ): Ngày/ tháng/ năm sinh: Nơi sinh: Quốc tịch:
- Chồng (Vợ) của Bạn có sống cùng Bạn không?
- Nơi ở của Chồng (Vợ)
- Họ và tên con (kê khai hết các con nếu đã có con)
- Ngày/ tháng/ năm sinh; Nơi sinh.
- Nơi ở hiện tại; Nghề nghiệp của các con.
- Số chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu; Ngày cấp; Nơi cấp
- Các con có sống cùng bạn không?
B. Các thông tin khác liên quan
- Bạn đã từng đi du lịch đến các quốc gia nào trong 10 năm qua, địa điểm cụ thể, đi vào thời gian nào, thời gian lưu trú?
- Bạn đã từng đi Anh quốc chưa? Đi vào thời gian nào? Thời gian lưu trú?
- Bạn đã từng được cấp visa Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu bao giờ chưa? Khi nào? Loại visa nào?
- Nguời thân làm việc hoặc sinh sống tại Anh Quốc (nếu có)?
[/size]

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa du lịch Anh
[size]

[size=30]Cần chú ý những gì khi điền tờ khai xin visa du lịch Anh?[/size]

Tất cả mọi đương đơn là người lớn và trẻ em trên 5 tuổi đều phải khai đầy đủ thông tin trên tờ khai visa online để có thể xin visa Anh quốc. Nếu thiếu các thông tin trong tờ khai không được điền đầy đủ thì hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ không được xét duyệt. Và nếu không điền form này thì bạn cũng không thể đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ xin visa Anh. Khi thực hiện khai báo thông tin trên bản khai này, cần chú ý một số điều sau để tránh những sai sót không đáng có:
- Khi đăng nhập vào trang web của VFS bạn cần chọn đúng loại visa, visa du lịch chọn General visitor.
- Các thông tin trong đơn xin visa du lịch Anh phải được điền chính xác,rõ ràng và trung thực. Nếu bạn không rõ bất cứ mục nào thì nên hỏi những người có kinh nghiệm, hoặc nhờ các dịch vụ làm visa uy tín để được hỗ trợ.
- Khi đến trung tâm tiếp nhận hồ sơ, bạn phải mang theo 1 bản in tờ khai này. Bạn nên in trên loại giấy có chất lượng đảm bảo để tránh trường hợp giấy tờ bị rách hay hỏng cũng như thông tin bị mờ, nhòe.
- Sau khi đã in tờ khai, bạn trực tiếp ký vào trang cuối cùng có thông tin về mã số hồ sơ xin visa (mã này được gửi trong mail, bắt đầu bằng cụm chữ GWF).

[size=30]Một số câu hỏi thường gặp khi nộp hồ sơ xin visa Anh[/size]

Tôi có phải phỏng vấn khi xin visa Anh không?
- Đối với các hồ sơ xin visa du lịch, công tác hay thăm thân Anh, trong quá trình xét duyệt hồ sơ, Cơ quan quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh có thể sẽ tiến hành phỏng vấn nếu cần. Khi được yêu cầu, bạn phải đến tham dự phỏng vấn tại trung tâm tiếp nhận thị thực.
Tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì để xin visa du lịch Anh?
- Có 4 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa du lịch Anh: giấy tờ nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và chứng minh mục đích chuyến đi.
Tôi sẽ nộp hồ sơ xin visa Anh ở đâu?
- Hiện nay, để xin visa Anh, bạn sẽ nộp qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh được Đại sứ quán Anh chỉ định tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hoặc Đà Nẵng, địa chỉ như sau:
Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.
Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu.
Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Tôi có cần đặt lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ xin visa Anh hay không?
- Có. Bạn phải đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh trước khi đến Trung tâm để nộp hồ sơ.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Visa Liên Đại Dương thì việc đặt lịch hẹn này sẽ do Visa Liên Đại Dương thực hiện khi đã có sự thống nhất trước với bạn.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Anh là bao lâu?
Theo thông tin từ Cơ quan quản lý Thị thực & Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh, 90% hồ sơ thị thực không theo diện định cư sẽ được xét duyệt trong vòng 15 ngày làm việc, 95% hồ sơ thị thực theo diện định cư sẽ được xét duyệt trong vòng 60 ngày làm việc. Thời gian này có thể linh hoạt tùy vào hồ sơ và thời điểm xin visa của bạn.
Trẻ em có cần phải đến tham dự lịch hẹn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực VFS Global?
Mọi đương đơn xin thị thực đều phải có mặt tại trung tâp tiếp nhận hồ sơ:
+ Trẻ em dưới 5 tuổi cần có mặt để chụp ảnh nhưng không cần cung cấp dữ liệu vân tay.
+ Trẻ dưới 18 tuổi cần có phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm.
Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa Anh khi nào?
Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Anh 3 tháng (90 ngày) trước ngày dự định sang Anh.
[/size]

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa du lịch Anh
[size]

[size=30]Ưu điểm khi làm visa Anh tại Visa Liên Đại Dương[/size]

- Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn.
- Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
- Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
- Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
- Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
- Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
- Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.[/size]
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết