Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phương thức mua mã thẻ điện thoại máy tính siêu đơn giản

#1

on 13.03.18 17:13

avatar

ngolinh.ntl123

Thành viên cứng
0926262451 http://cauvong24h.com
Thành viên cứng
Khi các bạn của khách hàng hết tiền thì mua card điện thoại máy tính là một trong những nhu cầu quan trọng. Việc tiến hành mua mã thẻ điện thoại có thể áp dụng theo nhiều hình thức khác biệt. Cụ thể từng phương pháp ra sao cũng như cách thực hiện thế nào người sử dụng hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết ngay khi nhé.


Tham khảo về tiện ích mua thẻ cào điện thoại nhanh

Khi người dùng có yêu cầu gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè người thân, đối tác hoặc muốn đăng ký một gói cước tiện ích nào đó mà không còn tiền trong thuê bao chính thì nên thao tác nạp tiền vào điện thoại.
>> Xem thêm: đại lý thẻ cào viettel

Hiện nay để thực hiện mua thẻ khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức phổ biến đó là mua thẻ cào truyền thống và mua mã thẻ điện thoại trực tuyến.


Với hình thức truyền thống khách hàng cần phải đến tận nơi nhà phân phối mã thẻ điện thoại trên toàn quốc thì mới mua được mã thẻ điện thoại. Thẻ điện thoại được in trên giấy có kích thước khá nhỏ, các bạn muốn lấy mã số mã thẻ cào thì phải cào lớp tráng bạc. Vì in trên giấy nên thẻ cào dt rất dễ rách, và hay bị mờ số. Do đó để tránh mất thời hạn và gặp nhiều rủi ro thì thuê bao chọn lựa hình thức mua card game qua internet nhiều hơn.


Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến đơn giản

Ngày nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ cào online đơn giản. Một trong số những trang web hỗ trợ mua thẻ cào chất lượng đó chính là banthe247.com. Chỉ cần vài thao tác dễ dàng thì khách hàng đã có thể mua thẻ cào dt thành công, cụ thể đó là :
· Bước 1 : Đăng nhập vào cổng để nhận được nhiều ưu đãi, cũng như giúp nhà phân phối quản lý khách hàng chiết khấu hơn.
· Bước 2 : Chọn lựa mục “ Mua Mã thẻ đt “
· Bước 3 : Khách hàng nhập đầy đủ và chính xác thông tin mà trang web yêu cầu : nhà mạng thẻ nạp, Mệnh chiết khấu thẻ cào game , Số lượng thẻ , Ghi chú ( Nếu có)
· Bước 4 : Click chọn “ Mua thẻ cào ngay” để hoàn tất giao dịch.
>> tham khảo thêm: mua thẻ cào bằng sms vina
Thông tin về card sẽ được gửi cho thuê bao vào tài khoản Email sau khi giao dịch thành công. Mọi khuyến mãi của nhà mạng các bạn vẫn được hưởng như bình thường khi sử dụng mua thẻ cào trực tuyến.
Như vậy với nhu cầu mua thẻ dế yêu thì nên chọn lựa hình thức mua card trực tuyến. Khi người dùng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ mua thẻ game có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc người sử dụng qua hotline hoặc live chat. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin ưu điểm cho người dùng trong quá trình hoạt động tiện ích của nhà cung cấp.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết