Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Nội, ngoại thất: Những yếu tố ảnh hưởng đến nội thất giường gấp đa năng

#1

on 13.03.18 22:33

vn.ttquynhh

Thành viên khởi nghiệp
0962222648
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Giá của giường gấp đa năng do yếu tố nào quyết định

  Xưởng sản xuất giường gấp đa năng chia sẻ cùng bạn, yếu tố quyết định về giá của sản phẩm giường thông minh nhiều hơn cả nằm ở yếu tố quyết định là nguyên liệu để sản xuất nên giường gấp. Bạn có thể thấy chúng được làm từ gỗ MFC, MDF và gỗ tự nhiên hay không? Nếu là gỗ công nghiệp MFC và MDF thì giá rẻ hơn của gỗ tự nhiên vì tuổi thọ khác nhau nên giá của chúng cũng trở nên khác nhau. Thêm một yếu tố nữa là giường là sản phẩm được làm từ loại gỗ của MFC sẽ rẻ hơn MDF, đây là điều bạn cần xem xét nếu bạn có kinh phí không được cao.

  Nếu bạn có chiếc giường được làm từ các loại gỗ tự nhiên thì độ bền đẹp của nó cao hơn do đó tất nhiên giá thành của loại giường này cũng sẽ cao hơn so với các loại khác. Gỗ tự nhiên cũng sẽ phải qua công đoạn sơn phủ PU.

  Các ốc liên kết, các loại pistong trợ lực cũng là yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm giường gấp này, bởi các loại phụ kiện đi kèm tốt sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao. Khi các bạn thực hiện các thao tác, bạn thao tác nhẹ nhàng nếu chúng ta dùng các loại phụ kiện xịn. Lưu ý thêm một điều nữa đó là khi sử dụng nguồn phụ kiện ngoại nhập thì nó cũng sẽ có giá cao hơn luôn nhé.


  Xưởng chúng tôi chuyên cung cấp các loại giường gấp đa năng tại địa chỉ http://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-da-nang-15.htm với chi tiết và cụ thể về nguyên liệu, kích thước, mẫu mã của mỗi chiếc giường kèm theo đó là giá thành của sản phẩm. Bạn nên tham khảo chi tiết và cụ thể từ các thông tin xưởng cung cấp nhé!

Nội thất đa năng thông minh với giường gấp thông minh


  Các tiện ích đi kèm cùng với chiếc giường như các loại tủ trưng bày, giường cũng có thêm các loại thiết bị khác như các loại tủ quần áo bên trong thì giá cũng sẽ cao hơn so với những loại sản phẩm thông thường cũng là yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm, chúng ta nên tìm hiểu có cần thiết cho việc bổ sung các tiện ích này không.


  Bạn quan tâm về mẫu thiết kế giường theo đúng các yêu cầu của những khách hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm như các kiểu dáng uốn lượn, nhiều chi tiết thẩm mỹ của thiết bị nội thất và phức tạp hơn đòi hỏi các nhà sản xuất cũng phải có được các bước chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, thời gian sản xuất cũng lâu dài hơn, vật liệu thừa cũng sẽ trở nên nhiều hơn so với các kiểu dáng thông thường thì giá thành tất nhiên cũng sẽ trở nên đắt hơn.
Tham khảo thêm thông tin tại trang chính của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm nội thất đa năng tại http://giuongmanhtung.com/ với đầy đủ thông tin về các mẫu thiết kế của sản phẩm này các bạn.


Sản xuất nội thất đa năng tại http://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-da-nang-15.htm giá tốt cùng http://saigonvieta.com/ tại TPHCM và http://nhomxingfacaocap.com/ HCM.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết