Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Tổng hợp du lịch cát bà hai ngày một đêm

#1

on 13.03.18 23:15

avatar

lethutra82

Thành viên gắn bó
0904857485
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .                   Tổng hợp du lịch cát bà hai ngày một đêm                   


tour du lịch cát bà bằng xe máy, xe ô tô riêng. giả dụ tới tour Cát Bà bằng xe máy hoặc ô tô riêng, bạn hỏi tuyến đường nơi bến phà Đình Vũ. Như mình nhắc tại trên, nơi ô tô riêng cần đến phà, mùa cao điểm siêu hay buộc phải chờ phà lâu (vì phà nhỏ, xe đến nhiều). tới xe máy nhàn hơn, sắm vé tàu cao tốc 190k/2 người/lượt.

tới tàu hỏa hoặc phi cơ

đến tàu hỏa, hoặc phi cơ bạn sẽ xuống ga Hải Phòng và trường bay Cát Bi. Kinh nghiệm du lịch cát bà tiết kiệm chi phí Bắt xe ấp ôm hoặc taxi ra bến Bình (nếu nơi tàu cao tốc) và bến phà Đình Vũ (nếu nơi phà).

Giờ phà tại Đình Vũ chạy từ 6h30 tới 17h chiều, tần suất 1h/1 chuyến.

Phà tại Bến Gót (Cát Hải) chạy trong khoảng 6h đến 18h, tần suất 30 phút/1 chuyến. đến theo tuyến phố này bạn sẽ được chạy qua những trục đường vắng, hoang vu và cực kỳ đẹp. Nhưng thời kì đi phà hơi lâu (từ hai – 2,5 tiếng). tuyến phố tới cũng dễ, bạn chỉ nên hỏi là người dân sẽ chỉ cho.

Tàu cao tốc tại bến Bính sở hữu các chuyến 9h – 11h, chiều quay về sở hữu chuyến 12h 15h 16h (ở cầu cảng Cát Bà)

Bạn thích các nơi hoang sơ, vắng vẻ và đầy quyến rũ chứ? giả dụ thích, hãy rời xa khu thị trấn đông đúc và ghé thăm vùng ven Cát Bà. đến với các ngôi làng nhỏ, các bãi biển không người hoang sơ, những đường đèo một bên là đồi núi – một bên là biển tuyệt đẹp. Đây là trục đường mà Anh chị em đi phà sẽ tới qua. Mình đặc thù thích đến này, nhất là đoạn ngay bến Gót đến Cát Bà. Mình chẳng thể quên được tuyến đường nhựa trải thẳng tắp, mang 2 bên bờ là các cây xanh trơ cả gốc rễ. Và cả bãi biển ngay chỗ khúc quanh co lên đèo sở hữu các hàng dừa dao động bên bãi cát, nó đẹp hoang sơ và đầy quyến rũ.

Quay trở lại khu vực đất liền, đi mà bạn nên ghé thăm tiếp theo là rừng nhà nước Cát Bà. Đây là nhà của loài voọc siêu quý hi hữu trên toàn cầu, cộng sở hữu hàng trăm loại động vật khác. Băng qua những tuyến đường mòn và leo lên điểm cao nhất của rừng nhà nước. tại đây Bạn sẽ thấy được quang cảnh hùng vỹ đến biển đảo này. những dãy núi nhấp nhô, sắc nhọn giống như hàng chiếc răng cá mập cắm ngược. Khắp đến được phủ kín một màu xanh. đi này thật sự trong sạch và mát mẻ. Leo lên đỉnh Ngự Lâm, bạn sẽ ngắm được toàn cảnh rừng nhà nước Cát Bà.

Sau khi trở về trong khoảng khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chắc hẳn bạn cũng đã nhớ biển. Còn một góc khác vô cùng rất hấp dẫn ở Cát Bà, đó là Vịnh Lan Hạ. Vịnh Lan Hạ giống cảnh ở Vịnh Hạ Long bởi những dãy núi đá mọc trên biển, nhưng Vịnh Lan Hạ sở hữu những bãi tắm cát trắng hoang vu trải dài tại chân núi – thiết bị mà Vịnh Hạ Long ko sở hữu.Sau lúc trở về trong khoảng khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chắc hẳn bạn cũng đã nhớ biển. Còn 1 góc khác rất rất hấp dẫn ở Cát Bà, ấy là Vịnh Lan Hạ. Vịnh Lan Hạ trước kia thuộc Vịnh Hạ Long, nhưng đẹp hơn vì tại vịnh Lan Hạ có các bãi tắm cát trắng hoang vu ở chân núi đá – trang bị mà Vịnh Hạ Long ko sở hữu.Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều 

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)
 
01689998081- (đi Trong nước)
 
01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết