Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Máy móc công nghiệp: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu

#1

on 16.04.18 16:47

avatar

phanhau

Thành viên cứng
15454856
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - [Only admins are allowed to see this link] - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Rượu từ rất lâu đã trở thành thức uống mang đậm hương vị truyền thống của nền ẩm thực của Việt Nam. Mỗi địa phương nói chung hay mỗi gia đình nói riêng đều có những bí quyết nấu rượu khác nhau để tạo ra những loại rượu thơm ngon mang đặc trưng riêng. Ngày nay người ta thay thế cách nấu rượu truyền thống bằng than, củi sang  [Only admins are allowed to see this link] để giảm bớt khói bụi gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe  con người.  
Cấu tạo nồi nấu rượu bằng điện.
Bây giờ cơ khí Trọng Tuyết xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ nồi nấu rượu bằng điện được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Cấu tạo của nồi gồm 3 phần chính:
Phần nồi nấu rượu
- Lớp trong cùng là ruột nồi: có 2 loại là ruột nồi làm bằng đồng đỏ và ruột nồi làm bằng inox su 304
- Bên ngoài là một lớp inox su 304 để chứa nước và mai xo điện.
- Tiếp đến là lớp bông thủy tinh cách nhiệt tốt.
- Bên ngoài cùng là lớp vỏ bọc bảo ôn bằng inox giúp đảm bảo an toàn khi nồi đang vận hành  không  gây bị bỏng.
Phần ngưng tụ rượu, bồn làm lạnh và hệ thống ruột gà
Tủ điều khiển nồi nấu rượu bằng điện: có vai trò là trung tâm điều khiển, kiểm soát nhiệt độ  của nồi và các chỉ số an toàn khác của nồi nấu rượu.
Nguyên lý của nồi nấu rượu bằng điện.
Nguyên liệu sau khi được nấu hoặc đồ chín, mang đi trộn với men rượu đã chuẩn bị sẵn rồi đem ủ kín cho lên men. Sau khi cơm rượu chuyển hóa tinh bột thành rượu. Cho cơm rượu đã  được lên men vào nồi nấu rượu điện sao cho  số lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi.
Khi  bật cầu giao cấp điện  thì lớp nước ở khoang giữa được đun nóng bằng điện trở truyền nhiệt vào lớp nồi bên trong cùng theo phương thức đun cách thủy làm cho nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Đến nhiệt độ thích hợp thì  rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ để ngưng tụ thành rượu.
Quá trình cấp nhiệt được  kiểm soát bằng tủ điều khiển .
Quá trình nấu rượu diễn ra hoàn toàn tự động và rượu không bị khê, cháy  do được đun bằng phương pháp cách thủy. Bên bồn ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ thường giúp cho rượu ngưng tụ được thuận lợi hơn. Toàn bộ lượng nước nóng thải ra được bơm quay trở lại bồn cấp nước nên  ta tiết kiệm chi phí sử dụng nước và điện năng tiêu thụ.
Bạn muốn đặt mua [Only admins are allowed to see this link] bằng điện liên hệ CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAM hottline: 969 448 468. Rất hân hạnh được phục vụ.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết