Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


NTR trong anime có nghĩa là gì? Giải thích

#1

on 17.04.18 11:04

avatar

vinhdlp

Thành viên khởi nghiệp
0905000111 http://vinhdlp.com/
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hôm nay mình xin giải thích cho các bạn nghĩa của ntr trong anime có nghĩa là gì? Chắc hẳn các bạn đã gặp rất là nhiều từ này rồi phải không.. Nhưng sẽ không ít người trong chúng ta vẫn chưa hiểu cụ thể NTR là cái quái gì? Thể loại NTR trong anime có nghĩa là ra làm sao.. Đọc bài viết này nhé


Ntr anime là gì?

Muốn gia nhập thế giới manga – anime thì trước tiên phải biết về những thuật ngữ của nó. Đọc nó để các bạn có thể hiểu những “cao thủ” trong giới Nhật đang nói về cái gì nhé.

NTR anime là thể loại mà vợ hoặc người phụ nữ của nhân vật chính (nam chính)  bị người người khác “chiếm đoạt”.

Xem thêm: cách đặt biệt cho bạn thân bá đạo hay và hài hước nhất

NTR anime có nghĩa là gì?

NTR anime có nghĩa là Netorare ( 寝取られ ) là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị những nhân vật khác cướp và chiếm đoạt.

NTR được chia làm 3 loại:

Một là, Bị những nhân vật phụ cưỡng đoạt thực hiện những “hành động” xấu, nhưng không có tình cảm với người đó mà vẫn yêu “main” chính.
Hai là, Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp và thực hiện những “hành động” xấu, sau đó yêu nhân vật phụ và cấu kết với nhân vật phụ giết người yêu mình (main chính).
Ba là, Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.


Trong ba loại thì loại một có nhiều trong kiếm hiệp cổ điển, loại hai và loại ba khá được ựa chuộng ở Trung Quốc nên có rất nhiều truyện thể loại này. Loại hai và ba nửa thật nửa giả, thật là so con người ai cũng có mặt tối, giả là nó không thật hoặc rất hiếm.

Ntr là một thể loại phản xã hội, gây nguy hạn, ức chế, ảnh hưởng tới tâm lý cho người đọc người xem dù là đọc truyện hay chơi game. Vì vậy, các bạn không nên lạm dụng quá nhiều nhé!

1/ NTR Anime là thể loại gì

NTR Anime là thể loại truyện mà trong đó vợ hoặc người phụ nữ của nhân vật chính bị người khác chiếm đoạt, cưỡng bức trong nội dung truyện. Nó giống tựa tựa với các thể loại sắc trong ngôn tình.


 
NTR anime tạo cho người xem cảm giác bực tức, ghen ghét khi thưởng thức, vì thế những bộ anime NTR thường không nhận được chiều hướng tốt từ người xem.

2/ NTR Anime có ý nghĩa gì

NTR anime có nghĩa là Netorare ( 寝取られ ) là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị những nhân vật khác cướp và chiếm đoạt.

NTR được chia làm 3 loại:

– Bị những nhân vật phụ cưỡng đoạt thực hiện những “hành động” xấu, nhưng không có tình cảm với người đó mà vẫn yêu “main” chính.
– Bị nhân vật phụ cưỡng h iếp và thực hiện những “hành động” xấu, sau đó yêu nhân vật phụ và cấu kết với nhân vật phụ giết người yêu mình (main chính).
– Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

Ví dụ như 1 bộ truyện thể loại NTR có nội dung như sau:

Ngày xửa ngày xưa, cách đây vài năm gì đó, có một chàng trai với vẻ ngoài hiền lành, hay xấu hổ, tuổi còn teen. Chàng ta tên là Itou Makoto. Trên một chuyến tàu tới trường, chàng đã bị một nàng công chúa ngây thơ, hiền thục, à nhầm, một bạn học cùng trường tên là Katsura cướp mất trái tim. Trong khi yêu, chàng mụ mị tin vào lời bói toán, để rồi chụp lấy một bức ảnh của nàng bằng chiếc di động của mình với niềm tin rằng mình sẽ mãi mãi ở bên nàng đó thật là mù quáng Nhưng rồi một ngày kia, Saionji Sekai (người cũng vô cùng yêu quý chàng theo phong cách rất chi trời ơi) đã thấy bức ảnh đó. Đó là lúc bộ phim bắt đầuSau khi giúp đỡ Makoto có được trái tim của nàng công chúa ngây thơ đó. Nàng tiện tay cướp luôn nụ hôn đầu của chàng trai . Và rồi một mối tình tay ba (bốn, năm, sáu) đã diễn ra.

— Có 12 bộ truyện NTR Anime nổi tiếng hiện nay đó là

12.School Days
11.Scum’s Wish
10.A Town Where You Live
9.Nozoki Ana
8.White Album 2
7.Yosuga no Sora
6.Rumbling Hearts
5.Peach Girl
4.Nana
3.Kotoura-san
2.Berserk
1.Hen Zemi

Xem thêm thêm: http://vinhdlp.com/bias-la-gi-nghia-cua-tu-bias-trong-kpop/


Chuyên cung cấp dung dịch rửa xe giá rẻ và tư vấn hệ thống máy rửa xe tự động tốn nhiêu cũng như thích chơi game lậu mobile
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết