Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Trong mưa lũ lịch sử ở Ninh Bình, cô dâu chú rể vẫn chịu khó... leo nóc nhà để c

#1

on 17.04.18 14:34

avatar

jixtina

Thành viên khởi nghiệp
01665352021
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Giữa khung cảnh mênh mông nước lũ bủa vây tứ phía, cặp đôi Ninh Bình vẫn thoải mái tạo dáng, leo lên cả nóc nhà để thực hiện bộ ảnh cưới "chạy lũ".


Để chuẩn bị cho đám cưới, cặp đôi nào cũng ấp ủ thực hiện cho mình một bộ ảnh thật ấn tượng và lãng mạn, và bộ ảnh cưới có "1-0-2" của cặp đôi Ninh Bình này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bộ ảnh cưới ấn tượng được chụp trên nóc nhà của cặp đôi Ngọc Hà - Mạnh Tuấn khi nước lũ dâng cao.
Bộ ảnh cưới "chạy lũ" ấn tượng không bởi sự xa xỉ, hào nhoáng hay những hậu cảnh sang trọng mà chính là cảnh nước lũ tràn về ngập gần đến mái nhà.

Chú rể tự chèo thuyền cùng cô dâu ra tạo dáng chụp ảnh giữa biển nước mênh mông.
Theo như tìm hiểu, nhân vật chính trong bộ ảnh cưới này là cặp đôi Ngọc Hà và Mạnh Tuấn hiện đang sinh sống ở Ninh Bình. Cả hai có mối tình đẹp kéo dài suốt 5 năm và dự định sẽ góp gạo thổi cơm chung vào đầu năm tới.
Chia sẻ về bộ ảnh cưới độc đáo này, cô dâu Ngọc Hà cho biết, "Nhà chồng sắp cưới của mình ở gần sông, năm nào cũng bị lụt tuy nhiên trận lũ năm nay gây ngập nặng nhất. Gia đình anh cũng như bà con phải chạy lũ khá vất vả, do vậy anh Tuấn đã đề xuất hai đứa sẽ chụp một bộ ảnh cưới "chạy lũ" để làm kỉ niệm". 

Cặp đôi chụp ảnh cưới giữa mệnh mông biển nước.
Ngọc Hà cũng cho biết, ban đầu nghe nói lên nóc nhà chụp ảnh cưới, cô chỉ nghĩ người yêu mình nói đùa, tuy nhiên sau khi nghe anh Tuấn nên ý tưởng và thuyết phục thì cô đã đồng ý. "Nước dâng cao, lại có mưa lớn nên trong lúc chụp đã rất vất vả. Trong lúc chờ thuyền đến đón cả hai đứa đều ướt như chuột, chẳng có chỗ trú, nhưng bọn mình đều rất vui vẻ vì đã có những trải nghiệm mới mẻ mà không phải cặp đôi nào cũng có", cô dâu hạnh phúc chia sẻ. 
Cô dâu Ngọc Hà cũng cho biết, để có được bộ ảnh ấn tượng như vậy cũng là nhờ đội make up cùng thợ chụp nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ. "Các bạn ấy không chỉ cùng chèo thuyền giữa biển nước trắng xóa mà không ngại bơi giữa dòng nước lũ để tụi mình có được những bức ảnh thật đẹp và ưng ý".
Xem thêm tại: http://chupanhcuoire.com/chup-anh-cuoi-gia-re-tai-ha-noi.html 
Hotline liên hệ: Tran Anh Studio - 0924.671.640
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết