Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 09.06.18 4:22

phamngocdiep22

phamngocdiep22

Thành viên khởi nghiệp
0969454559
Thành viên khởi nghiệp
Bộ phim lãng mạn và kịch tính Luat Su Vo Phap ngày càng thu hút fan hơn bao giờ hết bởi những tập tiếp theo đầy bí ẩn. Xem phim ngay để tìm ra câu trả lời cho 4 thắc mắc sau đây.

1. Tiến hành điều tra Tập đoàn Oh Joo

Cuối cùng, Tập đoàn Oh Joo được chính thức phát lệnh điều ta. Vụ án giết người thị trưởng cho thấy mối quan hệ đen tối trong quá khứ giữ nhân vật Bong Sang Pil (Lee Jun Ki), Han Jae Yi (Seo Ye Ji) và các thế lực xấu xa Cha Moon Sook (Lee Hye Young) và Ahn Oh Joo (Choi Min Soo). Được được phát động lệnh điều tra Tập đoàn Oh Joo, công ty Luật Sư Vô Pháp bắt đầu chiến đấu và hạ quyết tâm đánh gục những đối tượng tà ác.

Chuyện trò linh tinh: List 4 bí ẩn cần tìm lời giải trong Luật Sư Vô Pháp Park-Ho-San

2. Park Ho San trở thành trợ lý của Lee Jun Ki

Sự xuất hiện của Park Ho San với tư cách công tố viên Cheon Seung Bum là một chi tiết quan trọng trong bộ phim. Trong quá khứ, anh ta đã từng cho Bong Sang Pil vào tù và mọi người thường gọi anh chàng với cái tên là “gã gangster biết luật”. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh chàng lại trở thành một người đồng hành cùng Bong Sang Pil. Họ phối hợp với nhau để chống lại kẻ xấu.

>> Luat Su Vo Phap tap 6

3. Sự xuất hiện của mẹ củaSeo Ye Ji

Một bí ẩn khác là sự xuất hiện của mẹ Han Jae Yi, người phụ nữ từng được coi là đã chết. Bà là người đã bảo vệ Bong Sang Pil mặc dù thực tế bà bị bắt cóc bởi Woo Hyung Man (Lee Dae Yeon). Tuy nhiên sau đó mọi người không biết bà còn sống hay đã chết. Khán giả rất mong chờ màn tái hợp của Han Jae Yi và mẹ.

Chuyện trò linh tinh: List 4 bí ẩn cần tìm lời giải trong Luật Sư Vô Pháp Lawless-Lawyer2

4. Chuyện tình lãng mạn lạ lùng giữa Lee Joon Gi và Seo Ye Ji

Các khán giả đều hóng sự thay đổi trong mối quan hệ giữ Bong Sang Pil và Han Jae Yi. Trong các tập tiếp theo, cặp đội này có tương tác với nhau nhiều hơn tạo nên một mối tình lãng mạn, tạo cảm xúc cho người xem.

Các nhà sản xuất chia sẻ, họ mong muốn khán giả sẽ xem phim Luật Sư Vô Pháp nhiều hơn để biết được những xung đột mới và diễn biến thú vụ của bộ phim.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết