Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Nơi bán đèn led uy tín, chất lượng tại tphcm

#1

on 14.06.18 9:41

nhatvy11

nhatvy11

Thành viên cứng
01647356014
Thành viên cứng
LỢI ÍCH CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG TẠI TPHCM
1. Tiết kiệm năng lượng cho việc chiếu sáng
Đây là những gì hầu hết mọi người sẽ cho bạn biết khi được hỏi rằng họ biết những gì về đèn LED tại tpHCM chất lượng, đó là: hiệu suất cao và giá tốt. Trong khi đó, thực tế là bóng đèn LED có chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, bởi vì đó, bạn sẽ bù đắp được cho chi phí ban đầu. Bóng đèn LED chỉ sử dụng 1/30 năng lượng cần có của một bóng đèn sợi đốt.
2. Kích thước
Một đặc điểm cần thiết của đèn LED chính là kích thước. Đèn LED có kích thước nhiều chủng loại nên đơn giản thích hợp với hầu hết không gian nội thất và địa điểm trong nhà, nhưng mà bóng đèn sợi đốt thì lại không. Trong những không gian nhỏ của đồ nội thất như tủ bếp, tủ quần áo đều có thể áp dụng đèn LED.

3. Tuổi thọ dài lâu
Một đặc điểm quan trọng của đèn LED tại tphcm chất lượng là tuổi thọ, đèn LED có tuổi thọ từ 30.000 tới 50.000 giờ, còn bóng đèn sợi đốt chỉ từ 1.000 đến 2.000 giờ. Ngay cả bóng đèn compact cũng chỉ có tuổi thọ từ 8.000 đến 10.000 giờ. Đây là lý do tại sao bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng đèn LED, ngay cả khi chi phí ban đầu của bạn có hơi cao một chút.
4. Không phát sinh nhiệt
Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này nếu sử dụng đèn LED trong không gian nội thất nhà mình, đèn LED không phát sinh nhiệt như bóng đèn sợi đốt khi hoạt động. Trên thực tế, bóng đèn sợi đốt tiêu hao mất 90% năng lượng dưới dạng nhiệt, ngay cả bóng đèn huỳnh quang compact cũng tiêu hao mất 80% năng lượng, bên cạnh đó, đèn LED thì không.

5. Ánh sáng trắng
Các loại bóng đèn khác nhau sẽ phát ra các loại ánh sáng không giống nhau. Ví dụ, bóng đèn sợi đốt cung cấp ánh sáng màu vàng được cho là ấm áp, trong khi đèn huỳnh quang phát ra ánh sáng màu xanh, và điều này làm cho bầu không khí có cảm giác mát lạnh. Tuy vậy, đèn LED sản xuất ánh sáng trắng gần như ánh sáng mặt trời, chính điều này sẽ khiến cho tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy sẽ có màu sắc trung thực nhất.

Để tham khảo thêm nhiều loại đèn led tại tphcm vui lòng đến với BẮC HẢI chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết