Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Domain, web, hosting: Kinh nghiệm đăng tin rao vặt lên TOP Google

#1

on 29.06.18 15:21

QuangCuong

QuangCuong

Thành viên cứng
01675279703
Thành viên cứng
Đăng nhiều bài, post nhiều tin lên nhiều website rao vặt khác nhau chưa hẳn là tốt. Các bạn không nên lãng phí thời gian và tiền bạc vào các phần mềm spam tin làm gì vậy ta cần phải làm gì để tin rao vặt được nhiều người biết đến ?

Bạn cứ hình dung việc đăng tin rao vặt trên mạng cũng giống như việc đi phát tờ rơi ngoài đời, nó chỉ khác nhau ở chỗ người đọc không thể xé, bỏ sọt rác… tờ rơi của bạn. Nếu bạn phát 1 triệu tờ rơi nhưng mà người nhận không phải là khách hàng tiềm năng của bạn, thì cũng không ai mua hàng của bạn.


Vậy nên bài viết này sẽ chỉ dẫn một số bước thực hiện đối với một trường hợp cụ thể, bạn có thể đọc và tự luận ra cách áp dụng riêng cho mình. Lấy ví dụ: Tam Nguyên chuyên cung ứng dịch vụ SEO, Internet Marketing, Social Media, thiết kế website..., tôi muốn đăng tin rao vặt để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ này.

I. Đăng tin rao vặt lên Top tìm kiếm Google

Đăng tin rao vặt lên TOP Google Search bản chất là SEO một hoặc nhiều website, Page, Blog lên Top Google.

Một vài Ưu & điểm trừ của tin rao vặt trên các web rao vặt:

Ưu điểm: Bạn không cần có website, trang đăng tin đã nghiên cứu và tối ưu chủ yếu, website đã có uy tín với Google nên nội dung sớm được index và được bình chọn cao.

Nhược điểm: Phải cạnh tranh với nhiều tin rao vặt khác, đầu tư tiền của, công trạng vào website người khác, không chủ động, chịu thiệt thòi Bởi bị các tin quảng bá xếp trên mới post.

Bạn có thể áp dụng Google keyword tool để nghiên cứu các từ khóa mà người dùng thường hay search, ví dụ ở đây chọn từ khóa thiết kế web. Bạn không nên lựa chọn quá nhiều từ khóa làm mục tiêu cho một tin rao vặt, chỉ nên lựa chọn khoảng vài từ tiềm năng nhất.

Sau khi lựa chọn từ khóa chính cho tin rao vặt, bạn thực hiện các bước sau đây:

1. Bạn chọn tiêu đề tin rao vặt sao cho từ khóa thiết kế web xuất hiện trong tiêu đề, nếu lặp lại dc 1 đến 2 lần thì càng tốt. VD: thiết kế website, thiết kế web chuyên nghiệp.

Lặp lại nhưng mà không nên lặp lại nguyên cụm từ, mà phải khôn khéo sử dụng các biến thể liên quan đến từ khóa.

2. Nếu website đó cho phép bạn thiết lập các thẻ meta description, meta keywords thì bạn quan trọng lập như sau:

- Description: Viết một đoạn giới thiệu ngắn về chủ đề chính của tin rao vặt, năm trong khoảng tầm 150 ký tự. (Đoạn tóm tắt về dịch vụ cần giới thiệu đến khách hàng)

- Keywords: thuận lợi và hiệu quả nhất bạn thiết lập như sau: thiet, ke , web, thiet ke web, chuyen nghiep, dich vu seo

3. Nội dung tin rao vặt:

- Nội dung tin cực kỳ cần thiết, Bởi vậy bạn cần đầu tư công phu, không nên soạn nội dung cẩu thả, nó vừa giúp máy tìm kiếm bình chọn cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng và liên hệ với bạn.

- Đoạn đầu tiên của nội dung rất cần thiết, bạn cần khéo léo cho từ khóa cần SEO vào.

- Trong nội dung trang, bạn nên lặp lại cụm từ khóa thiết kế web ít nhất 2 đến 5 lần (Mật độ từ khóa khoảng 2-5% nội dung page)

- Mật độ từ khóa phải đều và phù hợp (Không nền dồn từ khóa xếp gần nhau quá đọc rất phản cảm)

- Bạn cần bôi đậm hoặc in nghiêng từ khóa hiện ra trong nội dung để google chăm chút hơn

- Nếu page có hình ảnh, bạn cần phải tạo thẻ alt cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa cần Seo ví dụ tên ảnh bạn nên đặt thiet-ke-web.jpg

4. Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần tạo link nội bộ cho url bạn làm SEO.

5. Sau khi làm các thứ căn bản trên xong, bạn post url của tin rao vặt lên các social networking (facebook, twister,google + …) để tạo các liên kết quay về tin rao vặt.

Bạn có thể tham gia bàn thảo ở các diễn đàn, blog … rồi để lại backlink ở chữ ký, trong nội dung kết hợp tới tin rao vặt. Khuyến khích, nhờ bạn bè đặt link tin rao vặt lên web của họ.

Bạn có thể copy nội dung tin rao vặt trên trang mà bạn làm trang chính để đăng lại trên các trang khác, nhớ ở dưới ghi rõ nguồn trích từ link gốc.

6. Chú ý: Khi bạn chọn web để đăng tin rao vặt chính, bạn nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt hiện ra ngay trước mặt người theo dõi, tránh các trang có nhiều quảng bá rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên nội dung rao vặt của bạn.


Khi tin rao vặt của bạn xếp Top đầu kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa tiềm năng, khách hàng có nhu cầu thiết kế web, họ vào Google để tìm thông tin và thấy bạn. Bản thân họ đã có sẵn nhu cầu nên khi họ tìm thấy thông tin, phần trăm họ liên lạc và biến thành khách hàng của bạn sẽ rất cao.
Để đăng tin rao vặt lên top Google hiệu quả bạn nên đăng tin rao vặt theo tỉnh thành để phân loại tốt hơn.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết