Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Xe máy, mô tô: Đèn led ô tô siêu sáng

#1

on 11.07.18 14:16

thanhty

thanhty

Thành viên gắn bó
0963203829
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .với nên chọn đèn led siêu sáng cho ô tô không?
Đèn led siêu sáng cho ô tô ko phát sáng bằng khí hay bằng sợi đốt như xenon và halogen mà bằng các diode nhỏ lúc tiếp xúc có nguồn điện.

Đèn led gồm một tổ hợp các bóng led kích thước siêu nhỏ tạo thành, vì thế nó rất cởi mở về bề ngoài cũng như đảm bảo sự gọn nhẹ, tiện lợi lắp đặt trong phổ biến thiết kế xe ô tô mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

sở hữu tính chất ánh sáng sở hữu tính định hướng chứ ko khuếch tán là 1 điểm mạnh lớn cho chiếc đèn pha này, giúp tăng sự tụ họp, an toàn cho người điều khiển ô tô.

Cũng một ưu thế khác về ánh sáng, chậm triển khai là đèn led đạt hiệu quả ánh sáng tối đa nhanh như “điện xẹt”, điều chậm triển khai giải thích lý do vì sao đây là cái đèn rất thường được sử dụng để khiến cho đèn hậu và báo rẽ cho xe. Chúng giúp tang tốc độ tương tác của các lái xe lên tới 40%.

đèn led trợ sáng siêu sáng ô tô

Đèn led siêu sáng cho ô tô tại 4Autolight.

Tuổi thọ đèn led cũng là một điểm cộng chẳng thể ko nhắc tới của sản phẩm này. Với khả năng chiếu sáng liên tục lên tới 50.000 giờ (gấp 10 lần so có bóng halogen theo xe).

sở hữu những tính năng ưu việt vừa nói trên, cứng cáp đèn led siêu sáng cho ô tô sẽ còn khiến mưa khiến cho gió trong giới chơi xe trong nước cũng như quốc tế.

Gợi ý đèn Led siêu sáng cho ô tô chất lượng rẻ nhất thị trường:
ngày nay trên thị phần mang đông đảo sản phẩm đèn led trôi nổi, giả có tầm giá vô cùng rẻ, nhưng độ bền kém gây tác động đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của xe gây hoang với cho người sử dụng.

Hiểu được nỗi lo âu ngừng thi côngĐây của khách hàng, 4autolight.vn xin giới thiệu tới quý khách hàng 2 mẫu sản phẩm đèn led hàng hiệu giá phải chăng nhất thị trường mà chúng tôi đang cung cấp
>>> Xem chi tiết: https://4autolight.vn/cong-nghe/den-led-sie...ho-o-to-25.html
>>> Liên hệ: https://4autolight.vn/
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết