Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Sản xuất khay nhựa định hình hút chân không theo yêu

#1

on 11.07.18 17:50

dongphatpas

dongphatpas

Thành viên khởi nghiệp
0903800000 http://www.plascon.net
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

[size=36]Sản xuất khay nhựa định hình hút chân không theo yêu cầu[/size]


ĐỊNH HÌNH NHIỆT LÀ GÌ?


Khay nhựa định hình được sản xuất bằng công nghệ định hình nhiệt. Định hình nhiệt là một quá trình sản xuất công nghiệp, nơi một tấm nhựa được làm nóng đến một nhiệt độ nhất định làm cho tấm nhựa trở nên mềm dẻo cho phép miếng nhựa có thể được kéo dài, sau đó tấm nhựa sẽ ôm sát khuôn nhôm ở dưới cũng được làm nóng để loại bỏ hết không khí bên trong giữa tấm nhựa ở trên và khuôn nhôm ở dưới bằng cách hút chân không nhằm hình thành một hình dạng chi tiết củ bộ khuôn đó, sau khi tấm nhựa đã bó sát khuôn thì bộ phận làm mát sẽ phun ra hơi nước hoặc gió để giảm nhiệt độ miếng nhựa trở lại trạng thái cố định như mong muốn. Rồi phun không khí vào nơi vừa hút hết không khí để tách tấm nhựa và khuôn ra.Khay nhựa định hình hút chân không
[size]
Sau cùng, tấm nhựa vừa thành hình được cắt để tạo ra một sản phẩm có thể sử dụng. Các tấm nhựa trước khi gia nhiệt phụ thuộc vào độ dày mỏng, thời gian làm nóng và tính chất vật lý của từng loại nhựa để chọn ra loại phù hợp với điều kiện sản xuất.  Cách làm đơn giản nhất là định hình hút chân không. Thông thường các góc dự thảo có mặt trong thiết kế của khuôn ( mặt nghiêng tối thiểu được đề nghị là 3 °) để dễ dàng lấy phần nhựa vừa được thành hình khỏi khuôn.


BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VÀI SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

1. Móc nhựa treo đồ
2. Hộp đựng đồ câu cá
3. Quai xách nhựa
4. Dây xích nhựa
5. Hộp nhựa tròn
6. Khay nhựa định hình


Plascon sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

www.plascon.net[/size]
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết