Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Phụ tùng, dịch vụ: Thiếp bị chống trộm xe máy thông minh

#1

on 12.07.18 9:03

thanhty

thanhty

Thành viên gắn bó
0963203829
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .chủ nhân tiêu dùng khóa sáng tạo không cần bấm bất kỳ nút nào để khóa hay mở xe như khóa điều khiển remote. Mọi việc hoàn toàn tự động nên việc tiêu dùng khóa sáng tạo rất dễ dàng, mang lại khả năng bảo mật cao.
một ưu thế to nữa của cái khóa sáng tạo này là thẻ chip không cần dùng pin như 1 số chiếc khóa remote. Model này tắt bật bằng điện thoại nên không bị nguy cơ hết pin lúc đang sử dụng và vĩnh viễn không cần thay pin. Lúc xe nghỉ, vật dụng được ngắt khỏi hệ thống điện hoàn toàn nên ko tiêu thụ điện ắc quy, không làm ảnh hưởng tới ắc quy và hệ thống điện của xe.


lược đồ khối của khóa thông minh.
một trong các sản phẩm khóa chộng trộm xe máy sáng tạo được giám định cao bởi kỹ thuật, hiệu quả sử dụng, tính bảo mật và độ ổn định là Việt Tracker FSK125. Đây là sản phẩm cao cấp “Made in Vietnam” hoàn toàn được nghiên cứu và sản xuất bởi tổ chức TNHH ứng dụng và tăng trưởng khoa học V-TEK.

FSK125.
Sản phẩm được thí nghiệm tỷ mỉ trên phổ biến dụng cụ, phổ thông môi trường hoạt động hà khắc chỉ mất khoảng dài trước khi ra mắt. Việt Tracker FSK125 được bề ngoài tối ưu để thích hợp mang mọi cái xe gắn máy và điều kiện hoạt động tại Việt Nam.
Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về điện, không thấm nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao. Đây là lý do FSK125 được trọng tâm công nghệ Tiêu chuẩn Đo lường một - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường đo kiểm, đánh giá và cấp giấy chứng nhận.
FSK125 và 3 thẻ chip đi kèm.
khách hàng lắp đặt trang bị khóa chống trộm sáng tạo lên xe vẫn sử dụng khóa cơ của xe như thông thường nhưng đeo thêm 1 thẻ chip nhỏ gọn như đồng xu vào móc chìa khóa cơ ngày nay. Lúc khóa điện của xe được bật, vật dụng chủ trên xe sẽ rà soát trong vùng bán kính 8 cm vòng quanh ổ khóa cơ mang sự xuất hiện của thẻ chip hợp thức hay không. Ví như không, sản phẩm sẽ ngắt hệ thống phát động xe ngay lập tức và phát cảnh báo còi ngay sau vài giây. Trường hợp này là xe bị phá khóa trái phép. Nếu như có, sản phẩm sẽ cho phép xe hoạt động bình thường.
FSK125 với rộng rãi thế mạnh so có loại khóa khác là không tiêu thụ điện ắc quy của xe khi nghỉ; lắp đặt tiện dụng, không cần cắt dây điện hay thay đổi kết cấu hệ thống điện của xe, tương hợp mọi dòng xe; thẻ chip độ bảo mật cao (chứa 4,3 tỷ mã số) chẳng thể làm nhái hay copy. Đặc trưng, sản phẩm mang bộ nhớ vật dụng lớn nhận dạng được tới 3 thẻ chip đi kèm sản phẩm sở hữu độ nhạy tín hiệu cao, khoảng cách thức nhận chip xa và thuận lợi hơn. FSK125 cũng được thiết bị cầu chì không thấm nước kiểm soát an ninh an toàn hơn cho hệ thống điện của xe. Sản phẩm được bảo hành dài hạn 18 tháng (đổi mới ko sửa sang đồ vật lỗi).
Liên hệ: http://pme.net.vn/ để biết thêm chi tiết.
>>> http://pme.net.vn/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-bang-the-tu-iky-bike/
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết