Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Sức khỏe, đời sống: Những lưu ý để bảo đảm sức khoẻ mùa nắng nóng

#1

on 03.08.18 9:22

avatar

lylyz

Thành viên gắn bó
01626265454
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nhiệt độ thời tiết của các tỉnh, thành phố trong mùa hè có thể lên tới trên 30 độ C, vì vậy người dân cần có ý thức giữ gìn sức khoẻ và bảo vệ hệ miễn dịch. Dưới bài viết này, My Health sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khoẻ trong mùa nắng nóng, oi bức này.
1. Uống nhiều nước
Hãy tiếp nhiều nước cho cơ thể để bổ sung năng lượng và cho cơ thể lượng nước thiết yếu để duy trì hoạt động cho cả ngày dài. Nước chiếm 70% cơ thể, vì vậy khi cơ thể mất nước bạn rất dễ kiệt quệ và khó chịu. Nên uống bổ sung nước chanh hoặc nước pha muối loãng, nước pha Oresol…, tuy nhiên, không nên uống nhiều nước đá hoặc nước quá lạnh dễ gây viêm họng.
2. Hạn chế đi ra ngoài đường trừ khi cần thiết
Lượng hơi nóng ngoài đường rất cao, nếu tiếp xúc quá lâu sẽ gây nguy hiểm cho huyết áp. Nếu bắt buộc phải đi ra đường, ngoài trời nóng thì phải đội mũ, mặc quần áo, đeo kính, khẩu trang… chống nóng.
3. Sử dụng điều hoà đúng cách
Hãy sử dụng điều hoà một cách thông minh. Không nên tăng hoặc giảm điều hoà một cách đột ngột dẫn đến hiện tượng sốc nhiệt. Hãy từ từ làm mát cơ thể rồi hãy đi vào phòng có điều hoà. Một lưu ý nhỏ để phòng tránh bệnh viêm họng khi mùa hè tới đó là hãy chĩa điều hoà ra hướng khác hướng nằm của bạn, điều này sẽ giúp bạn có hệ hô hấp khoẻ mạnh hơn rất nhiều.
4. Chú ý vấn đề vệ sinh cá nhân
Hãy lưu ý tới vấn đề này nếu bạn không muốn bị các bệnh ngoài da. Hãy tăng cường vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay với xà phòng đặc biệt trước khi chế biến thức ăn, trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh; vệ sinh mũi, họng hàng ngày bằng nước muối. Thường xuyên lau sạch các bề mặt, vật dụng tiếp xúc hằng ngày, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, mặt bàn/ghế, sàn nhà, đồ chơi trẻ em, dụng cụ học tập… bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thông thường.


Giải pháp nào cho việc chăm sóc và quản lý sức khỏe?
Con người đang phải đối mặt với một thực trạng suy giảm sức khỏe thời hiện đại khá nghiêm trọng. Vậy giải pháp nào cho việc chăm sóc và quản lý sức khỏe một cách hiệu quả và khoa học?

 

 
Hãy sử dụng biện pháp chăm sóc và quản lý sức khỏe cho chính mình bằng My Health – ứng dụng cho phép người dùng quản lý và lưu trữ toàn bộ các thông tin liên quan đến sức khỏe của bản thân kể từ khi sinh ra, bao gồm cả thông tin chủng ngừa, nhóm máu, tiền sử bệnh tật, kết quả khám chữa bệnh, đơn thuốc, hình ảnh chẩn đoán…!
Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102
Website: http://myhealth.com.vn/
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết