Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Thủ tục xin lý lịch tư pháp Việt Nam cho Người Nước ngoài

#1

on 10.08.18 17:31

avatar

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay số 2 được cấp tùy vào mục đích sử dụng và thủ tục như thế nào sẽ căn cứ vào đối tượng xin cấp phiếu, đó là: Người nước ngoài đang ở Việt Nam hoặc từng ở Việt Nam và người Việt Nam đang ở Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài.
 
Đối tượng được xin cấp Lý lịch tư pháp Việt Nam
-      Công dân Việt Nam đang thường trú/ tạm trú trong nước
-      Người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam
-      Công dân Việt Nam không xác định được nơi thường trú/ tạm trú.
-      Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam
-      Công dân Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài
 
Hồ sơ để xin cấp Lý lịch. Tư pháp Việt Nam
  + Đối với người nước ngoài: Tờ khai đề nghị cấp Lý lịch tư pháp, Bản sao Hộ chiếu, Bản sao thị thực còn hạn, Xác nhận tạm trú của Công an phường nơi người nước ngoài đăng ký tạm trú.
 + Đối với công dân Việt Nam: Tờ khai đề nghị cấp Lý lịch tư pháp, Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu, Bản sao hộ khẩu hoặc giấy tờ chứng minh nơi tạm trú.
 
 
 
Cơ quan có thẩm quyền cấp Lý lịch tư pháp Việt Nam
·          
·           Sở Tư pháp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có thẩm quyền cấp Lý lịch tư pháp.
·          Trung tâm Tư pháp Quốc gia – Bộ Tư Pháp
  Công ty chúng tôi hỗ trợ xin cấp Lý lịch tư pháp cho: Công dân Việt Nam đang thường trú/ tạm trú trong nước hoặc cư trú ở nước ngoài có hộ khẩu tại Hà Nội, người nước ngoài đã và đang cư trú tại Hà Nội.
Thời gian có kết quả phiếu này Việt Nam
   + Đối với công dân Việt Nam: 14 ngày
   + Đối với người nước ngoài: 21 ngày
 
   * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:
0904 677 628
Nguồn: workpermit.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết