Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Thẻ tạm trú thăm thân cho gia đình người nước ngoài vào Việt Nam

#1

on 10.08.18 17:32

avatar

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Theo quy định hiện hành, “Người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam có quyền được bảo lãnh vợ, chồng, con dưới 18 tuổi ở cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó đồng ý.”, ký hiệu thẻ tạm trú thăm thân được cấp là TT (thăm thân)
Thẻ tạm trú này sẽ do vợ hoặc chồng  là người Việt Nam, hiện có quốc tịch Việt. Nam bảo lãnh cho vợ hoặc chồng/con là người nước ngoài vào Việt Nam. Người nước ngoài muốn xin thẻ tạm trú thăm thân sẽ phải nhập cảnh vào Việt Nam dưới dạng visa thăm thân do vợ/chồng bảo lãnh sau đó mới tiến hành xin thẻ tạm trú diện thăm thân.
 
Căn cứ pháp lý
  – Luật số 47/2014/QH13 ban hành ngày 16 tháng 06 năm 2014 về. “Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam”
  – Thông tư 04/2015/TT-BCA quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập, xuất cảnh. Cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công An ban hành.
  – Thông tư 31/2015/TT-BCA hướng dẫn về cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, cấp giấy phép xuất nhập cảnh, giải quyết thường trú cho người nước ngoài tại. Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành
 
 
Thời gian có kết quả
Sau 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, người nước ngoài sẽ nhận được thẻ tạm trú. 
 
 Hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú thăm thân
 
– Đơn đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài do công ty bảo lãnh ký đóng dấu
– Hộ chiếu và thẻ tạm trú của người bảo lãnh (công chứng)
– Chứng nhận quan hệ gia đình (dịch công chứng)
– 2 ảnh 2cmx3cm
– Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú
– Xác nhận tạm trú của Công an phường
– Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc
 
 
 
Điều kiện để được cấp thẻ tạm trú
– Visa đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích Thăm thân
– Có giấy chứng nhận kết hôn Việt Nam hoặc Ghi chú kết hôn tại Việt Nam trong trường hợp kết hôn ở nước ngoài
 
 
 
 Liên hệ:
Để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí về dịch vụ xin thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài, liên hệ hotline: 0904 677 628
 
* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc.  Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0904 677 628
Nguồn: workpermit.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết