Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 31.08.18 10:15

phongthuy89

phongthuy89

Thành viên cứng
0963081941
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .    Vận xui cứ mãi đeo bám khiến bạn liên tục gặp khó khăn trong cuộc sống. Để hóa giải điềm xui xẻo và đón rước tài lộc, bạn cần chuẩn bị một nắm muối và "rung đùi ngồi đợi" phép màu sẽ xảy ra.

    Muối là gia vị quen thuộc trong từng món ăn, nó giúp cho hương vị thêm đậm đà hơn. Ngoài ra, một công dụng ít ai biết nữa của muối đó là một loại "bùa" dùng để "xả xui", xua đuổi tà ma, tẩy uế, rước may mắn vào nhà

Theo quan niệm dân gian, vào ngày Tết, người Việt thường có tục mua muối đầu năm để cầu mong cả năm gia đình luôn yên vui hạnh phúc, mọi thành viên dồi dào sức khỏe, làm ăn giàu có, phát đạt.

   Làm lọ muối phong thủy

   Muối có tác dụng giữ cho gia đạo yên bình, trừ tà ma quỷ và làm suy yếu âm khí. Chỉ cần chuẩn bị một lọ thủy tinh, một ít muối và 6 đồng tiền xu. Sau đó, bạn trút muối ngang miệng lọ, xếp 6 đồng xu này ngửa lên trên và rót đầy nước. Hãy đặt lọ muối phong thủy ở nơi khó nhìn thấy, ít người lui tới để tránh bị dịch chuyển.

  Ném muối

Nội, ngoại thất: Cách thức choá giải vận xui Muoi-1-bb-baaabw1xhi-20170804234709 

    Bạn hãy bốc một nắm muối, sau đó ném nắm muối này qua vai trái của mình. Mọi điều xui rủi sẽ đi theo nắm muối này mà ở lại phía sau lưng bạn, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp, may mắn chào đón bạn ở tương lai.

    Nếu là nữ giới, bạn hãy nắm muối vào tay phải, nam giới thì nắm muối vào tay trái. Lưu ý: Bạn nhất định phải ném muối qua vai trái, nếu nhầm sang vai phải thì vận đã đen lại càng đen hơn.

   Tắm nước muối

Nội, ngoại thất: Cách thức choá giải vận xui Bestie-muoi-bien-20150819142903-20170804234759


Bạn hãy dùng 7 muỗng muối hòa vào nước, sau đó dùng nước này dội từ đầu xuống. Theo quan niệm dân gian, nước muối này sẽ cuốn trôi những điều xui rủi, mọi vận nạn đều được hoá giải.

Hóa giải lục đục vợ chồng

Những gia đình thường xuyên xảy ra vấn đề, vợ chồng lục đục hãy cho một ít muối vào chén và để ở góc phòng ngủ. Trước khi đi ngủ lấy thêm một ít muối rắc khắp sàn nhà, đến sáng hôm sau thức dậy hãy đi chân trần lên lớp muối này, vợ chồng từ nay sẽ trở nên thuận hòa.


Rắc muối trước cửa nhà

Nội, ngoại thất: Cách thức choá giải vận xui Rac-muoi-20170804234830


   Dân gian cho rằng việc bạn kém may mắn, thường xuyên gặp chuyện chẳng lành là do có "thế lực âm" quấy phá. Vậy nên, nếu muốn tẩy uế, xua đuổi âm khí bạn nên rắc muối trước cửa nhà. Số muối này sẽ như bùa bình an, trấn giữ không cho "thế giới âm" có cơ hội xâm nhập vào nhà quấy phá.

    Không phải tự nhiên mà ông bà ta có câu "đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi" để nói đến những tác dụng phong thủy, giải vận của muối. "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", hy vọng vị mặn của muối sẽ giúp.


Xem thêm :

[url=http://phong th%E1%BB%A7y t%C3%ACnh duy%C3%AAn cho ng%C6%B0%E1%BB%9Di %C4%91%E1%BB%99c th%C3%A2n/]vòng tay phong thuỷ theo tuổi[/url]

cách hoá giải vận xui trong kinh doanh

phong thủy thu hút tình duyên

phong thủy tình duyên cho người độc thân 

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết