Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 08.09.18 11:10

buiduy

buiduy

Thành viên cứng
0981755493
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt NamHiện nay việc thay đổi những món đồ nội thất gia đình không phải có gì quá khó khăn. Nhưng điều khó khăn là làm sao để bán được những món đồ cũ với giá cao. Để nhằm giải quyết vấn đề này, nội thất Hải Đăng chia sẻ đến các bạn các để có thể bán bàn ghế cũ với giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh 
1. Bài viết rao vặt thu hút
Để dễ dàng bán được hàng cũ, hàng đã qua sử dụng thì bài viết cần phải được đầu tư, từ tiêu đề đến nội dung bài viết phải thật rõ ràng, đưa ra những nhận xét nếu biết về sản phẩm, góc chụp phải đa dạng, chỗ nào trầy xước phải chụp kĩ để tránh làm mất thời gian của người mua khi xem hàng.
Làm sao để bán bàn ghế cũ được giá cao tại TP Hồ Chí Minh? 9LSndTy

Cần nêu rõ sản phẩm tình trạng bảo hành thế nào, đã mua ở đâu, hoạt động có tốt không, thông tin liên hệ để tăng thêm sự tin cậy từ người mua, giảm thiểu câu hỏi từ họ. Về phần tiêu đề cần ghi rõ tên sản phẩm cần bán, kèm thêm thông tin như giá rẻ, còn mới bao nhiêu % chẳng hạn, tránh ghi sai sự thật về sản phẩm.
2. Tìm diễn đàn có nhiều người truy cập
Để bán được sản phẩm, ngoài bài viết hấp dẫn ra thì không thể thiếu diễn đàn có nhiều traffic. Một số diễn đàn lớn có lượng truy cập cao như 5giay, chotot, nhattao,…
3. Tìm được nơi thanh lý đồ cũ uy tín
Việc tìm kiếm địa chỉ thanh lý đồ nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức. Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ nhưng để tìm được cửa hàng thanh lý uy tín, không ép giá là điều không dễ dàng. Nội thất Hải Đăng là cửa hàng thanh lý đồ cũ uy tín tại TPHCM, chuyên thu mua và thanh lý bàn ghế cũ với mức giá tốt. Không chỉ vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển và tháo dỡ tận nơi hoàn toàn miễn phí.
Làm sao để bán bàn ghế cũ được giá cao tại TP Hồ Chí Minh? Mx260LO
Ngoài thu mua đồ cũ giá cao, chúng tôi còn thanh lý đồ cũ các loại như thanh lý nội thất văn phòng cũ, thanh lý nội thất gia đình cũ, thanh lý bàn ghế quán ăn cũ,…và nhiều mặt hàng khác có tình trạng mới đến 95% nhưng giá chỉ bằng một nửa hàng mới trên thị trường.

Hãy đến ngay Nội thất Hải Đăng để giúp bạn thanh lý đồ cũ, mở rộng không gian và có thêm một khoản phí thanh lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
NỘI THẤT HẢI ĐĂNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66.826.416 - 0934.028.439

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết