Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 08.09.18 16:38

sonle30101

sonle30101

Thành viên khởi nghiệp
01694452068
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Hiển Anh JSC cung cấp nhiều mẫu tranh dán tường độc đáo, cao cấp và chất lượng. Các mẫu tranh chủ yếu của Hiển Anh chính là tranh dán tường khổ lớn phong cảnh, hoặc mẫu tranh phong thủy như tranh hổ 3D, tranh mã đáo thành công hoặc các dòng tranh tam dương khai thái, tranh theo tuổi. Với hàng ngàn mẫu tranh khác nhau phù hợp với sở thích cũng như không gian gia đình, hãy cùng tham khảo các mẫu tranh dưới đây của Hiển Anh để lựa chọn nhé.

Các bạn muốn mua tranh 3D khổ lớn ở Hà Nội có thể tham khảo qua đường dẫn sau: https://hienanhjsc.vn/tin-tuc/mua-tranh-dan-tuong-3d-o-dau-ha-noi-dep-va-cao-cap-nhat.html .

Chuyên cung cấp tranh dán tường 3D khổ lớn Hà Nội Tranh-5D-phong-canh-1024x768

Chuyên cung cấp tranh dán tường 3D khổ lớn Hà Nội 5D079-1-con-duong-hoa-anh-dao

Chuyên cung cấp tranh dán tường 3D khổ lớn Hà Nội Tranh-d%C3%A1n-tuong-5d-binh-ngoc-va-cuu-ngu

Được lựa chọn nhiều nhất có lẽ là các mẫu tranh phong cảnh, tranh phong cảnh 3D mang đến cho căn phòng một sự sang trọng và hiện đại. Chính vì thế các bạn nên chọn cho mình tranh phong cảnh như thác nước, ao sen, rừng cây...

Tranh dán tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Trước kia thì có những sản phẩm tranh thêu thổ cẩm, tranh đá hoặc các mẫu tranh Đông Hồ. Ngày nay với công nghệ phát triển, người ta sản xuất ra các loại tranh in trên lụa hoặc tơ tằm để dán trang trí tường. Điểm khác biệt là các loại tranh dán tường ngày nay được in theo công nghệ tiên tiến hiện đại là in UV sắc nét, tranh 3D và 5D sẽ cho bức tường phòng thêm đẹp và sang trọng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết