Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.09.18 17:07

yd9tphcm

yd9tphcm

Thành viên khởi nghiệp
0996855855
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt NamMôi trường học tập với 30% lý thuyết – 70% thực hành, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất. 
Đào tạo, dạy nghề: Y Học Cổ Truyền TP Hồ Chí Minh MjIMnwi
Tuyển sinh Y Học Cổ Truyền TP Hồ Chí Minh
Là một trong những địa chỉ được Bộ LĐTB&XH tin tưởng và giao trọng trách đào tạo cán bộ Y tế chuyên ngành Y học cổ truyền TPHCM đạt chuẩn - Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín nhất hiện nay tại TpHCM.

Để đạt được mục tiêu, Nhà trường luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên sáng tạo năng động khi không chỉ tìm tòi giáo trình kiến thức y học trong nước mà còn mở rộng ra thế giới giúp học viên có cái nhìn đa chiều và mở rộng vốn hiểu biết của mình.


Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên Đại học Y dược khi đáp ứng được các yêu cầu, điều kiện quy chế tuyển sinh. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ [url=https://truongcaodangduocsaigon.net/]Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn[/url] vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết