Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 13.10.18 20:23

thanhphuong2018

thanhphuong2018

Thành viên gắn bó
0938511377
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Trang trí Noel
Noel là một trong những buổi lễ được rất rất nhiều các bạn trẻ mong đợi.
Đó cũng chính là lý do các tổ chức, đơn vị nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… đều mong muốn trang trí noel và tổ chức một buổi lễ noel thật ấn tượng.
Đáp ứng nhu cầu đó sanphamnoel.com đã và đang cung cấp các sản phẩm noel, trang trí noel, thiết kế noel độc đáo riêng có để tạo điểm nhấn cho mỗi đơn vị. Chúng tôi giúp bạn tạo nên một không gian noel hoành tráng và cực kỳ đáng nhớ!
Thiết kế trang trí noel uy tín chuyên nghiệp
Sanphamnoel.com chuyên thiết kế - thi công – trang trí noel trọn gói. Cung cấp dịch vụ tặng quà noel, thiệp mời noel, các sản phẩm noel bao gồm: cây thông, vòng nguyệt quế, các loại dây thông trang trí, trang phục noel.
Chúng tôi mang đến bạn mọi phụ kiện cần có cho một buổi tiệc noel ấn tượng để thu hút khách hàng và tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Đối với mỗi doanh nghiệp Sản Phẩm Noel lại thiết kế nên một không gian sự kiện độc đáo riêng có theo một chủ đề khác nhau.
Nhiệm vụ của chúng tôi đó là làm hài lòng các tổ chức và thu hút được cá nhân đến với sự kiện. Ngoài ra Sanphamnoel còn trang trí noel tại nhà cho các gia đình để tạo được một không gian noel ấm cúng nhất.
Dịch vụ hấp dẫn nhất
Sanphamnoel có kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện, trang trí sự kiện. Chúng tôi đã trang trí noel tại nhiều trung tâm thương mại lớn bậc nhất của Sài Gòn.
Sanphamnoel thiết kế xây dựng một không gian noel riêng có cho từng tổ chức. Mỗi một trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn hay quán cafe cho đến nhà thờ đều được trang trí, thiết kế theo một chủ đề riêng.
Hỗ trợ khách hàng tận tâm
Dù bạn chọn bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào của Sanphamnoel. Chúng tôi đều vui vẻ, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ bạn 24/24h. Từ chọn cây thông noel ưng ý phù hợp không gian, giới thiệu các sản phẩm trang trí noel phù hợp cho đến thiết kế sự kiện, trang trí noel nhanh chóng đúng yêu cầu.
Bảng giá cạnh tranh
Sanphamnoel chuyên trang trí noel và cung cấp các sản phẩm noel với giá tốt nhất!
Giá các loại dây thông trang trí, vòng nguyệt quế, cây thông noel, cây thông mini, cây thông phủ tuyết, cây thông 3 loại lá… chỉ từ 100.000đ.
Bạn tham khảo giá và mô tả chi tiết các sản phẩm tại website: sanphamnoel.com.
Đặt mua sản phẩm dịch vụ nhanh chóng
Để mua cây thông noel, sản phẩm noel hay thuê thiết kế, trang trí, tổ chức noel. Bạn hãy liên hệ hotline: 0938 456 135 - 0903 347 499 hoặc đến văn phòng chúng tôi tại 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.
#2

on 13.10.18 23:40

vantv.vt1@gmail.com

vantv.vt1@gmail.com

Thành viên khởi nghiệp
0975823113 http://gianphoinhapkhau.org
Thành viên khởi nghiệp
Đặt gạch hóng. Cũng kha khá nữa mới tới giáng sinh mà

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết