Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Tác dụng làm đẹp của máy ánh sáng sinh học.

#1

on 08.11.18 15:03

hanakbn

hanakbn

Thành viên khởi nghiệp
0908377079
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Phương pháp làm đẹp bằng https://hanakbn.com/tin-tuc/tac-dung-lam-dep-cua-may-anh-sang-sinh-hoc đang là một trong những dịch vụ hot tại các spa làm đẹp.
Hãy tìm hiểu xem liệu pháp này có gì tốt mà lại được ưa chuộng như vậy nhé.
 
1.  Nguyên lý trị liệu khi dùng máy ánh sáng sinh học.
 
Nguyên lý của việc điều trị bằng máy ánh sáng sinh học chính là việc sử dụng các ánh sáng màu sắc khác nhau để đưa các năng lượng khác nhau, đưa tín hiệu mới vào trong cơ thể. Việc này sẽ tác động, kích thích tích cực đến hoạt động của các tế bào và điều chỉnh não hạ thuỳ, vùng dưới não và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ bài tiết trong cơ thể. Máy ánh sáng sinh học phát ra các tia quang phổ tác động đến hệ thống kinh mạch, giúp cân bằng năng lượng và cải thiện sức khỏe tốt hơn.
 
Nguyên tắc cơ bản của liệu pháp trị bệnh bằng máy ánh sáng sinh học dựa trên việc sử dụng sóng ánh sáng để truyền tải tín hiệu đến tế bào. Đây là liệu pháp điều trị nhẹ nhàng nhưng lại đạt được những hiệu quả cao.
 
Về lý thuyết của liệu pháp làm đẹp bằng máy ánh sáng sinh học thì tất cả các tế bào đều thông qua ánh sáng để nối kết với nhau, tất cả các tế bào phát ra và hấp thu một lượng nhỏ bức xạ điện từ, được gọi là lượng tử sinh học. Độ sáng do các tế bào bình thường phát ra tương đương với nguồn sáng phát ra cách xa 25 km. Vì thế một khi tế bào bị cản trở thì sự rung động của ánh sáng chung quanh nó sẽ trở nên không đồng bộ. Chính sự không đồng bộ này đã làm rối loạn các hoạt động rất bình thường của cơ thể. Liệu pháp điều trị bằng máy ánh sáng sinh học sẽ mang năng lượng của ánh sáng đến các hệ thống kinh mạch và sử dụng các màu ánh sáng khác nhau để chuyển tải các năng lượng khác nhau, qua đó truyền các tín hiệu mới đến cơ thể. Nhờ vậy tác động mới tích cực đến sự hoạt động của các tế bào.
 
2.  Liệu pháp sử dụng máy ánh sáng sinh học và ánh sáng laser khác nhau thế nào?
 
Liệu pháp dùng máy ánh sáng sinh học và liệu pháp dùng ánh sáng laser gần giống nhau nhưng hơi khác nhau về nguyên lý và chức năng.
 
Khi sử dụng ánh sáng laser để điều trị các vấn đề trên da sẽ hạn chế phạm vi điều trị còn sử dụng máy ánh sáng sinh học sẽ sử dụng ở phạm vi rộng hơn.
 
Liệu pháp sử dụng laser thường chỉ dùng một bước sóng ánh sáng để điều trị còn liệu pháp dùng máy ánh sáng sinh học có thể dùng nhiều bước sóng ánh sáng khác nhau để làm mờ các vết nám hay đốm, xóa các vết đỏ trên da giúp giảm các mạch máu lộ rõ, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời cải thiện làn da trong cùng một thời gian điều trị.
 
Ngoài ra liệu pháp này không gây chảy máu, sưng tấy trong thời gian trị liệu và cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng. Làm đẹp bằng máy ánh sáng sinh học là một phương pháp điều trị hiện đại, tân tiến, rất thích hợp cho các spa.
 
3.  Vì sao liệu pháp sử dụng máy ánh sáng sinh học lại được ưa chuộng?
 
a.  Máy ánh sáng sinh học điều trị các vấn đề về da một cách tự nhiên.
 
Máy ánh sáng sinh học được thiết kế đặc biệt dùng trong các spa chuyên nghiệp. Theo lý thuyết về tự nhiên, ánh sáng là các bức xạ với những bước sóng khác nhau, các bức xạ điện từ có bước sóng trong khoảng từ 380nm đến 780nm thì có thể nhìn thấy được. Các màu sắc sẽ gây một số tác động khác nhau trên cơ thể con người. Giới hạn đối với bước sóng ngắn là bức xạ cực tím, còn đối với bước sóng dài là bức xạ hồng ngoại.
 
Trong liệu pháp làm đẹp bằng máy ánh sáng sinh học,  mục đích chủ yếu là giúp cho da hấp thu, có thể kết hợp các bước sóng khác nhau để có tác động sâu hơn vào các lớp dưới da, tác động đến sự hoạt động của nội tiết tố và việc chuyển hoá trong cơ thể.
 
b.  Máy ánh sáng sinh học đa công dụng với các màu sắc đặc trưng.
 
·      Ánh sáng đỏ: làm tăng khả năng tuần hoàn máu, kích thích các tế bào sản sinh collagen, làm mờ các vết nhăn, vết chân chim, giảm nhờn cho da.
·      Ánh sáng xanh dương: ức chế khả năng phát triển và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giảm tình trạng mụn viêm, mụn đỏ.
·      Ánh sáng vàng: trẻ hóa làn da, điều trị da đỏ và ngăn ngừa lão hóa da.
·      Ánh sáng xanh lá: ngăn ngừa lão hóa da, giảm bớt sự gia tăng sắc tố, làm mờ thâm, nám, tàn nhang và loại bỏ những đốm nâu, cháy nắng.
 
c.   Nên sử dụng máy ánh sáng sinh học để xử lý các vấn đề về da vì:
 
·      An toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng.
·      Thích hợp với mọi loại da, cải thiện cả cơ ngực.
·      Công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất được tích hợp trong chiếc máy.
·      Được sử dụng rộng rãi khắp các miền nên rất phổ biến trong làm đẹp.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết