Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 08.11.18 21:01

mavachancu

mavachancu

Thành viên khởi nghiệp
01267808931
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

mực in mã vạch là barcodeslà phụ kiện quan trọng nhất trong việc in ấn tem nhãn barcode dạng truyền nhiệt, nếu không có sẽ không thể nào tạo ra bản in.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp:  Cac-loai-muc-in-ma-vach
Về cơ bản có ba loại băng truyền nhiệt như wax, wax / resin và resin. Mỗi loại có một loạt các loại phụ như Kinh tế, Bông mực Premium ... In bằng Nhiệt Chuyển tiếp được thực hiện với hai loại đầu in phẳng và đầu in nghiên. Ribbons được sử dụng cho hai công nghệ in truyền nhiệt này là khác nhau mặc dù các loại có thể giống nhau.

Wax: Không tốn kém, chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà như cửa hàng hóa học, siêu thị .......
Wax / resin: kéo dài thông tin in và chống trầy xước
Resin: Đối với môi trường khắc nghiệt Các điều kiện khắc nghiệt và cuộc sống lâu dài.

Wax RibbonsÍt tốn kém nhất của tất cả các băng truyền nhiệt. Vải Wax có tỷ lệ phần trăm chất sáp cao . Hầu hết các cuộn wax được làm bằng một lớp chất màu duy nhất. Vì sáp có điểm nóng chảy thấp hơn các chất nhựa, in có thể được thực hiện ở nhiệt độ thấp hơn hoặc mức năng lượng. Khi sáp mềm hơn thì độ bền của hình ảnh ít hơn so với sự mờ nhạt, xước, hóa học và môi trường. Vì vậy, ruy-băng wax thích hợp để in trên bề mặt không được đánh dấu. Dải băng Wax phù hợp với mục đích in ấn, nơi không có nhiều vết xước hoặc tiếp xúc vật lý với vật liệu in hoặc việc in ấn không cần thiết trong một thời gian dài. Dải băng Wax có thể được sử dụng để ghi nhãn mục đích chung, nhãn vận chuyển, nhãn địa chỉ, thẻ may mặc, giá vé, ứng dụng kho, in nhãn tuân thủ, bao gồm nhãn thềm và kệ, nhãn hiệu và ứng dụng nhãn.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp:  Cuon-ribbon-muc-in-ma-vach
Cuộn mực wax resin

Dải băng Wax / resin là một sự kết hợp của các wax và chất dẻo dựa trên nhựa, trong đó các chất nhựa chiếm một tỷ lệ lớn hơn. Vải Wax / Resin được làm từ hai lớp trở lên. Các chất nhựa có điểm nóng chảy cao hơn do đó làm tăng điểm nóng chảy của ruy băng. In bằng băng Wax / Nhựa được diễn ra ở nhiệt độ cao hơn hoặc thiết lập năng lượng sau đó sáp ong. Do nhựa cứng hơn sau đó độ bền của hình ảnh sáp, tính kháng hóa chất và độ trầy xước mài mòn vết xước nhiều hơn so với các sợi sáp dựa trên sáp. Họ cũng đảm bảo định nghĩa cạnh tuyệt vời. Vải Wax / Resin có thể được sử dụng với bề mặt bóng hoặc mịn, vật liệu tổng hợp. Tốc độ in 16 inch / giây có thể đạt được bằng băng Wax / Nhựa. Dải băng Wax / Nhựa Resin có thể được sử dụng cho tất cả các mục đích sử dụng ruy-băng sáp, nhưng ở nơi có khả năng mài mòn hoặc xước do tiếp xúc. Cuộn ribbon Wax / Resin hơi đắt tiền hơn mực wax.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết