Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 09.11.18 9:12

indongbac2

indongbac2

Thành viên khởi nghiệp
0988291900
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Đặt in thùng carton giá rẻ ở đâu?


Công ty Quà tặng Đông Bắc chuyên nhận in thùng carton giá rẻ, đảm bảo chất lượng, thời gian in ấn nhanh chóng. Miễn phí thiết kế và test mẫu. Giao hàng miễn phí tận nơi. Liên hệ đặt in thùng carton giá rẻ: 0988291900.
Thùng carton hiện nay đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh thùng carton ở bất kì đâu như: chợ, cửa hàng, siêu thị,...tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn in thùng carton để làm bao bì, vỏ hộp để thay thế các loại thùng nhựa, xốp trước kia?
Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tại sao lại như vậy nhé!

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đặt in thùng carton giá rẻ ở đâu? U6hYLtP


In thùng carton đẹp
In thùng carton với mục đích chính là để chứa đựng sản phẩm, nhưng nó lại có những đặc điểm nổi trội hơn so với các loại thùng khác
-      in thùng carton từ chất liệu giấy kraft- giấy tái chế thân thiện với môi trường, và giá thành in thùng carton rẻ, phù hợp để làm bao bì sản phẩm. Nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp in hộp mỹ phẩm, hộp đựng quà từ chất liệu này.I
-      In thùng carton thường có 3 loại chính: 3,5,7 lớp với nhiều bước sóng khác nhau nên có thể chứa đựng hầu hết các sản phẩm và hạn chế được tối đa những thiệt hại do hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.
-      In thùng carton đẹp, ấn tượng sẽ là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm, thúc đẩy sự tiêu thụ hàng hóa, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
-      Hơn thế nữa, khi thiết kế in thùng carton, các doanh nghiệp thường khéo léo in logo, hình ảnh thương hiệu của mình để khách hàng nhận dạng thương hiệu và quảng bá hình ảnh rộng rãi đến mọi người một cách tự nhiên.
Nếu bạn có nhu cầu in thùng carton giá rẻ nhưng chưa biết địa chỉ in ấn nào uy tín, chất lượng. Hãy đến công ty Quà tặng Đông Bắc của chúng tôi-địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đặt in thùng carton giá rẻ ở đâu? J7RrXy0


Tại sao nên in thùng carton tại Đông Bắc
Công ty Quà tặng Đông Bắc là công ty in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp bán sẵn và nhận in thùng carton lớn nhất cả nước.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đặt in thùng carton giá rẻ ở đâu? ZELiTtR

Quà tặng Đông Bắc luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng
Tư vấn và thiết kế: Hoàn toàn miễn phí 100% theo yêu cầu
Chất liệu giấy in thùng carton: được nhập khẩu tại Xưởng uy tín
Công nghệ in thùng carton: in offset 4 màu, in nhanh kỹ thuật số
Thời gian in ấn nhanh chóng: 5-7 ngày
Giá in thùng carton: giá gốc tại Xưởng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
Liên hệ đặt in thùng carton giá rẻ tại Quà tặng Đông Bắc: 0988291900 hoặc email:indongbac1@gmail.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Ngoài in thùng carton giá rẻ, Quà tặng Đông Bắc còn nhận cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: in hộp mỹ phẩm, hộp đựng quà, in tem nhãn lấy ngay,…

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết