Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 09.11.18 9:43

VanNgo11

VanNgo11

Thành viên gắn bó
0953357897
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Trong những năm gần đây, do nhu cầu người sử dụng cải thiện cao yêu cầu bài toán giải pháp xử lý rác thải là rất cấp bách. Chính vì vậy, để giải quyết Việc này một cách nhanh chóng nhất là bài toán sử dụng thùng rác nhựa ứng dụng vào nhiều khu thành phố, con phố, khu tập kết đông quần chúng có mục đích giảm thiểu tối đa lượng rác thải tránh gây ùn tắc, ô nhiễm, có tác dụng bề mặt xanh - sạch- đẹp.
tuy nhiên, bên trên xã hội ngay hiện tại có rất nhiều đại lý bán buôn bán lẻ cung cấp thùng rác nhựa không đạt chuẩn uy tín, về chất lượng không đảm bảo, áp dụng hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng không đảm bảo khiến thời gian sử dụng được thấp.
biết rằng điều này. Công ty Hành Tinh Xanh đang là thương hiệu lớn, là nhà cung cấp thùng rác nhựa uy tín đã được rất nhiều người và cụm doanh nghiệp tin dùng
Xem thêm một số mẫu thùng rác đang được bán chạy nhất trên thị trường:
Thùng rác y tế 15 lít
Thùng rác nhựa nhỏ
Thùng rác nhựa có nắp đậy
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đại lý chuyên cung cấp thùng rác nhựa có nắp đậy giá  Url?sa=i&source=images&cd=&cad=rja&uact=8&ved=2ahUKEwjk8OXCm8beAhWMabwKHf69AsMQjRx6BAgBEAU&url=http%3A%2F%2Fwww.techrum.vn%2Fthreads%2Fhanh-tinh-xanh-da-ch-mua-thung-rac-nha-composite-bao-hanh-12-thangDiễn đàn rao vặt tổng hợp: Đại lý chuyên cung cấp thùng rác nhựa có nắp đậy giá  Thung-rac-nhua-hdpe-1
Những lý do mà sản phẩm thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh được nhiều người tin dùng?

  • Thùng rác nhựa làm cho chủ yếu bởi nhựa HDPE và nhựa composite nguyên sinh có độ bền rất cao, chịu đựng được các ảnh hưởng từ phía bên ngoài môi trường và có công dụng ngăn sự ăn mòn của chất hóa học.

  • mang dáng vẻ đa dạng hình thức, những thiết kế, chất liệu và diện tích phổ biến tùy cùng và nhằm khách hàng như thùng rác nhựa có nắp, thùng rác nhựa đạp chân, sọt rác nhựa,..

  • gồm nhiều trọng lượng từ 15L, 60L, 90L, 120L, 240L,.. Phù hợp gồm nhiều yêu cầu của bạn

  • Sản phẩm thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh tất cả 4 Màu sắc để phân nhiều loại 4 nhóm rác thải: đen- trắng - vàng - xanh.

  • Được bao phủ toàn bộ bằng nhựa đều hai bên giúp vấn đề vệ sinh thùng rác được dễ dàng hơn.

  • với cách hoạt động đạp chân và nắp bập bênh tự động đóng mở nắp kín thuận tiện cho công việc thực hiện cùng lúc bảo đảm an toàn vệ sinh nơi mang đến bầu không gian đặt thùng rác.

  • Thùng rác được nhập khẩu hàng chính hãng chất lượng cao, chi tiêu lại hợp lý đảm bảo. Sẽ làm phù hợp đầy đủ quý khách.


Vậy còn lưỡng lự gì mà lại không liên hệ ngay cho chúng tôi để hưởng đầy đủ ưu tiên tối đa cùng với đông đảo những chính sách mua hàng và bảo hành như sau:
Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:
CHI NHÁNH PHÍA BẮC
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết