Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 09.11.18 15:36

wphoabinh

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Khi nộp hồ sơ xin miễn Giấy phép lao động, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài sang Việt Nam làm việc thường gặp nhiều khó khăn do không nắm rõ các quy định của pháp luật. Dưới đây là 3 lưu ý khi nộp hồ sơ xin miễn giấy phép lao động tại Sở lao động:


Thứ nhất, xin Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.
Trước đây theo Thông tư 03/2014 thì khi xin miễn Giấy phép. lao động cho người nước ngoài, tổ chức doanh nghiệp bảo lãnh chỉ cần. nộp hồ sơ đề nghị xác nhận. Tuy nhiên theo Thông tư 40/2016, trước khi đề nghị xác nhận người nước ngoài thuộc trường. hợp miễn Giấy phép lao động, doanh nghiệp bảo lãnh cần xin Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đối với vị trí mà người nước ngoài được miễn giấy phép lao động làm việc.


Thứ hai, đối với những trường hợp di chuyển nội bộ theo điểm a Điều 7 Nghị định 11/2016, phải có đầy đủ các giấy tờ sau:
1.Thư bổ nhiệm từ công ty nước ngoài


2.Văn bản chứng minh đáp ứng điều kiện là chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.


3.Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được doanh nghiệp .nước ngoài tuyển dụng ít nhất 12 tháng trước khi được cử sang làm việc.


4.Văn bản chứng minh hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài. trên lãnh thổ Việt Nam hoạt động trong phạm vi mười một ngành dịch vụ


Thứ ba, các giấy tờ tài liệu do nước ngoài cấp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự
Những tài liệu như thư bổ nhiệm, văn bản chứng. minh đủ điều kiện là chuyên gia, lao động kỹ. thuật, văn bản xác nhận kinh nghiệm làm việc. là những tài liệu do nước ngoài cấp khi nộp hồ sơ xin miễn Giấy phép lao động. sẽ được miễn hợp pháp lãnh sự, doanh nghiệp.chỉ cần dịch công chứng và nộp cùng hồ sơ.Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. các Thủ tục xin xác nhận không cấp giấy phép lao động và các thủ tục khác liên quan đến giấy phép lao động. Quý khách vui lòng liên hệ:
      0904 677 628 


      


Nguồn: workpermit.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết