Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


 


Quán ăn, ẩm thực: Sâm rong biển và lợi ích cho mọi người - cách làm

#1

on 06.12.18 6:16

avatar

mytientran

Thành viên cứng
01655979930
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Cách làm sâm rong biển ngon. Bayleefood sẽ tìm và đưa ra công thức nấu sâm rong biển chuẩn nhất.

Bước 1: Trước tiên ta chế biến rong biển cho rong biển sạch và hết tanh vì đặc tính của rong biển là tanh. Cách chế biến rong biển đen là ngâm nước trong 30 phút. Rong biển tốt cho sức khỏe nhưng bạn cần phải sơ chế cho sạch hết cát và không còn mùi với cách làm rong biển hết tanh mà đầu bếp vừa chia sẽ nhé!
Sau đó ta cho thục địa+ rong biển vào nồi, đổ thêm vào 2 lít nước sạch. Bắc nồi lên bếp đun cho sôi.
Bước 2: Cách nấu nước sâm rong biển: khi nước sôi các bạn rửa sạch lá dứa rồi cho vào nồi. Đun thêm khoảng 6 phút nữa thì tắt bếp.
Dùng một cái ray lọc lấy nước. Đợi cho nước sâm rong biển nguội rồi các bạn thêm đường phèn+ 1 muỗng café vani vào khuấy đều.
Nước sâm rong biển có màu đậm hay nhạt tùy thuộc vào lượng thục địa bạn sử dụng, nhưng mà ta chỉ nên dùng lượng vừa phải thôi nhé, nhiều quá sẽ phản tác dụng đó. Cùng thực hiện cách nấu nước sâm từ rong biển để bán hay là để cả gia đình giải khát trong mùi hè này.
Ngoài cách nấu nước sâm rong biển cần khai thác hết công dụng của nó trong các món ăn khác, các bạn nhớ thử nhé!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết