Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 08.12.18 16:08

phuongqn

phuongqn

Thành viên cứng
0996355355
Thành viên cứng
Để đảm bảo chất lượng sau khóa học, công việc Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ học liên thông tại Trường Cao đẳng Dược sài gòn luôn đảm bảo chọn các đối tượng phù hợp với đặc biệt của các chương trình đào tạo.


Đối tượng nào có thể đăng ký Nhập học Cao đẳng Dược sài gòn hệ đào tạo liên thông năm 2019?


Để có thể đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018, thí sinh phải đáp ứng điều kiện Nhập học theo quy định và trong đó bạn phải là đối tượng được phét Nhập học dựa quy định của Bộ LĐTB&XH. Vì thế trong năm 2019 các thí sinh trên Toàn quốc đều có thể tham gia đăng kí Nhập học Cao đẳng Dược sài Gòn hệ liên thông nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, nếu các thí sinh là các đối tượng học liên thông chéo nghề thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn dành cho đối tượng nào? Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc(2)


Bên cạnh đó thí sinh phải là các đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể căn cứ học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự. Hiện Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển học liên thông cao đẳng dược sài gòn năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe và khung thời giờ đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018 thế nào?


Trở thành một Dược sĩ trong thời đại mới không phải là một việc dễ làm, bởi Sự tiến bộ của xã hội khiến cho Ngoài ra các dược sĩ tương lai cũng phải thay đổi để thích hợp. Theo đó, đối tượng Chiêu sinh dành cho đào tạo liên thông là các người đã tốt nghiệp khả năng Trung cấp thuộc nhóm Sức khỏe. Được biết, Trường cao đẳng dược sài gòn không nội quy về Các ngành nghề học Trung cấp bắt buộc là đúng nghề học liên thông.

dựa ý kiến của những giáo viên đang công việc tại trường, đối với Việc chọn nghề học Y Dược nói chung, người học cần có một niềm yêu thích đối với lĩnh vực đó. Bởi nếu không có niềm đam mê khác biệt, các bạn sẽ khó có được động lực để học tập một chuyên ngành khó khăn này.

Dược sĩ Hiện giờ có công việc rất đa dạng. Một số người đã kiếm tìm các công việc bán thuốc tại các Văn phòng địa điểm thuốc hoặc Nhà thuốc; với những người Việc chọn lựa hành nghề Trình dược viên cho những các đại lý Dược phẩm,….. Muốn hành nghề được những ngành nghề làm việc đó, bản thân người học phải nỗ lực mới có thể kết quả.

mức thời gian học liên thông Cao đẳng Dược sài gòn bao lâu?


Để những sinh viên đảm bảo đủ hành trang thông tin cũng như Kỹ năng hoàn thiện nhất, Trường Cao đẳng Dược Sài gòn đã theo vào đối tượng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn hệ đào tạo liên thông mà thật ra quyết định thời gian dạy học thích hợp.

Với yêu cầu ấy, các thí sinh tốt nghiệp đúng Trung cấp Dược khi đăng kí học hệ đào tạo liên thông Cao đẳng dược sài gòn sẽ học trong 1,3 năm. Ngoài ra, các thí sinh tốt nghiệp ở các nghề Trung cấp Y Dược khác sẽ phải học thêm 3 tháng để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược bên cạnh 1,3 năm liên thông.
Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh cao đẳng dược sài gòn hệ liên thông năm 2019 thì chuẩn bị hồ sơ gửi về cơ sở địa điểm Chiêu sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài gòn để khai giảng lớp mới nhất.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết