Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 20.12.18 17:35

carino1994

carino1994

Thành viên gắn bó
01203565567
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Chevrolet Spark LTZ là một trong những phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này. Hiện tại, Chevrolet cũng chỉ phân phối 2 phiên bản thường là LS và LT. Phiên bản LTZ hiện tại không còn được phân phối trên thị trường.

So với các đối thủ Spark vẫn mang đến sự khác biệt với phong cách thiết kế mạnh mẽ và táo bạo. Đặc biệt là cụm đèn pha halogen cỡ lớn, chiếm khá nhiều diện tích đầu xe. Cụm lưới tản nhiệt cũng thiết kế to bản với các hốc hút gió lớn. Ngoài ra, Spark LTZ cũng đầy đủ đèn sương mù và được viền chrome tinh tế.

Trong các phiên bản, Spark LTZ 2014 được trang bị bộ lốp khá to bản với kích thước 155/70 đi kèm bộ lốp 14-inch. Phiên bản này được trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện và tích hợp sấy rất tiện dụng trong những ngày mưa gió. Theo trao đổi với chủ xe, chiếc xe chủ yếu gia đình sử dụng để đi lại, không dùng cho thuê hay chạy dịch vụ. Qua kiểm tra 160 điểm kỹ thuật của Carmudi, chất lượng đồng sơn và khung gầm vẫn nguyên bản, chứng tỏ chủ nhân có sự chăm sóc và bảo dưỡng kỹ lưỡng

Bên trông nội thất, Chevrolet Spark LTZ 2014 được chủ nhân gìn giữ khá tốt. Xe được làm thêm bọc trần và lót sàn simili, giúp nội thất sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh hơn. Bảng táp-lô cũng được bảo vệ bởi một tấm thảm chống nắng, dù giảm tính thẩm mĩ nhưng nhựa táp-lô sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn và không bị phai màu bởi ánh sáng mặt trời.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết