Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 26.12.18 4:24

tranvanthanh

tranvanthanh

Thành viên gắn bó
01655979930
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .
Nếu bạn muốn làm việc hoặc giải trí ngay trong ô tô thì nội thất của xe sẽ đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn. Xe có trang bị những loại công cụ điện tử hiện đại, đa năng như: màn hình cảm ứng , sạc điện thoại, hệ thống radio và màn hình kỹ thuật số liên kết qua Bluetooth, hỗ trợ kết nối apple carplay và anroid auto.

Mõm xe dữ tợn khác thường so với kiểu xe du lịch thông thường bằng khe hút gió không khác gì xe đua. Đèn pha Civic 2017 sắc và híp tịt cực ấn tượng với công nghệ HID kiểu Projector tích hợp cảm biến điều chỉnh góc chiếu sáng. Ngoài ra còn có dải LED chiếu sáng ban ngày. Hốc đèn sương mù góc cạnh và to tướng chính xác là cản của xe độ thể thao.

Xem thêm: Bán Honda Civic cũ

Những chiếc ô tô của hãng Honda nổi tiếng bởi chỉ số an toàn cao, Honda civic phiên bản 1.5 turbo cũng không ngoại lệ. So với các phiên bản trước, civic 1.5 turbo còn được nâng cấp đáng kể về cơ chế tự động hóa trong phanh và hệ thống dẫn động. Tiêu biểu cho khả năng an toàn cao của chiếc honda civic phải kể đến hệ thống kiểm soát hành trình CRUISE CONTROL, chức năng điện thoại rảnh tay HFT. Hệ thống này còn được liên kết với tay lái điều chỉnh 4 hướng, chống mất lái chuẩn công nghệ MA – EPS.

Thân ngang xe Honda Civic 2017 lạ mắt bởi sự pha trộn của thân sedan, đuôi coupe thể thao kiểu sportback, và những mảng khối nổi lên cuồn cuộn khác biệt với truyền thống thẳng thắn cân đối vốn dĩ của Honda. Tuy nhiên công bằng mà nói ở góc quan sát chính diện ngang xe, Civic 2017 có thiết kế rất gai mắt. Có thể vì quá lạ hoặc vì nó vay mượn khá nhiều ngôn ngữ design khác. Mà phàm cái gì thập cẩm thì khó hoàn hảo.

Xem thêm: Bán ô tô cũ

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết