Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#11

on 26.01.19 13:57

atexpress

atexpress

Thành viên gắn bó
0911602244
Thành viên gắn bó
Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Đài Loan


Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.


Dịch Vụ Làm Visa Các Nước Châu Á, Âu Và Mỹ - Page 2 677979
Golden Bridge hân hạnh hỗ trợ cho chuyến đi của các bạn bằng dịch vụ visa Đài Loan.


Các bạn chỉ cần chuẩn bị theo hồ sơ dưới đây và tất cả việc sau đó cứ để chúng tôi lo:


Bộ hồ sơ bao gồm:
Hồ sơ nhân thân:
+ Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
+ Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
+ 2 ảnh (4x6cm) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
+ Sao y Chứng minh thư; Sao y Sổ hộ khẩu;
+ Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
+ Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan;
#12

on 29.01.19 15:15

atexpress

atexpress

Thành viên gắn bó
0911602244
Thành viên gắn bó
Hồ sơ công việc:


Nếu là nhân viên
+ Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm;
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan;


Nếu là chủ doanh nghiệp
+ Sao y đăng ký kinh doanh;


Hồ sơ bảo hiểm:
+ Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế;
+ Sao y Sổ bảo hiểm; Hồ sơ chứng minh tài chính:
+ Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 70 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);
+ Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;


Hồ sơ chuyến đi:


+ Booking vé máy bay khứ hồi;
+ Booking khách sạn;
+ Hành trình du lịch Đài Loan;


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất


Dịch Vụ Làm Visa Các Nước Châu Á, Âu Và Mỹ - Page 2 Taipei-taiwan-skycrapper-sk-2880x1800
#13

on 31.01.19 10:44

atexpress

atexpress

Thành viên gắn bó
0911602244
Thành viên gắn bó
[size=32]Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Macau[/size]
Macau từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa Đông - Tây Âu pha trộn, vừa độc đáo vừa mê hoặc với phong cảnh đẹp, nền ẩm thực thi vị và cuộc sống về đêm náo nhiệt. Nhắc tới Macau, hầu như mọi người đều nghĩ tới những sòng bạc lớn. Tuy nhiên, vẻ đẹp và sự thu hút khách du lịch của Macau không phải chỉ có vậy. Ghé thăm viện bảo tàng lịch sử hay nhảy bungee ở tòa tháp cao thứ 8 châu Á là những trải nghiệm mà bạn nên thử khi ghé Macau.
 Dịch Vụ Làm Visa Các Nước Châu Á, Âu Và Mỹ - Page 2 Thumb-1920-458183


Dưới đây là những giấy tờ cần thiết để hoàng tất bộ hồ sơ xin visa Macau:


Bộ hồ sơ gồm có:


+ Bản gốc và bản photo Passport kèm chữ ký trong passport.
+ 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng và được chụp trong 6 tháng gần nhất.
+ Mẫu tờ khai xin visa.
+ Bản photo chứng minh thư.
+ Chứng minh tài chính: xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm tối thiểu 5,000 U giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, nhà cửa… bản chính đối chiếu xong sẽ được trả lại.
+ Chứng minh nghề nghiệp hiện tại:


Chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh.
Nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, đơn nghỉ phép, nếu đi công tác phải có thêm quyết định cử đi công tác.
Hưu trí cần cung cấp sổ hưu trí hoặc thẻ hưu trí cùng sổ bảo hiểm y tế/ bảo hiểm xã hội.
Học sinh/ sinh viên cần cung cấp thẻ học sinh sinh viên, giấy xác nhận của trường, giấy khai sinh, bảng điểm.


Nếu như xin visa Macau công tác cần bổ sung


+ Thư mời có dầy đủ thông tin của công ty mời và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty.
+ Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Macau cũng như chứng minh nhân dân hay thẻ cư trú Macau bản sao của người mời.
+ Giấy tờ chứng nhận mối quan hệ làm ăn giữa 2 công ty.
+ Hộ chiếu người mời.


Nếu như xin visa Macau du lịch cần cung cấp thêm


+ Lịch trình chuyến đi.
+ Vé máy bay khứ hồi.
+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở Macau.


Nếu xin visa Macau thăm thân cần bổ sung


+ Hộ chiếu người mời và hộ khẩu người mời.
+ Giấy bảo lãnh. Giấy xấc nhận chổ ở, hóa đơn nước, điện.
+ Giấy chứng minh công việc. Giấy chứng minh tài chính ngân hàng.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Macau nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.
#14

Sponsored content


Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết