Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.01.19 15:45

atexpress

atexpress

Thành viên gắn bó
0911602244
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Namem hiện ở cùng mẹ tại thị xã Bình dương, máy nay mẹ em bảo cho em tiền vào sài gòn Học nghề spa, mà em là con gái lạ nước lạ cái em cũng sợ, đi lên sài gòn thì mẹ em ở nhà 1 mình cũng buồn, em k nợ... mà học ở bình dương thì khó mà thành tài được vì kỹ thuật và kiến thức chuyên môn của những nơi đây còn kém lắm. em lại k muốn học ở dưới này. anh chị nào đã từng học ở sài gòn cho em xin địa chỉ có chỗ nội trú, được qua tết em lên học.


Được sửa bởi atexpress ngày 03.03.19 18:32; sửa lần 1.
#2

on 04.02.19 12:55

GoldenBridge

GoldenBridge

Thành viên khởi nghiệp
0909857968
Thành viên khởi nghiệp

@atexpress đã viết:Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Namem hiện ở cùng mẹ tại thị xã Bình dương, máy nay mẹ em bảo cho em tiền vào sài gòn Học nghề spa, mà em là con gái lạ nước lạ cái em cũng sợ, đi lên sài gòn thì mẹ em ở nhà 1 mình cũng buồn, em k nợ... mà học ở bình dương thì khó mà thành tài được vì kỹ thuật và kiến thức chuyên môn của những nơi đây còn kém lắm. em lại k muốn học ở dưới này. anh chị nào đã từng học ở sài gòn cho em xin địa chỉ có chỗ nội trú, được qua tết em lên học.
Em muốn học nghề spa thì qua Học viện SAHO Beauty Academy mà học, bên trường có chỗ nội trú miễn phí cho học viên ở xa đó em, học xong được giữ lại làm tại trung tâm luôn. Địa chỉ của học viện số 12/7 Trương Định, Phường 6, Quận 3 (ngay cạnh công viên tao đàn) đó em. trước khi đi em gọi cho chị Hằng là CEO học viện để chị xắp sếp chỗ cho em trước rồi hãy lên số của chị là 090 995 8847, hoặc em rảnh thì lên trên web đăng ký Online cũng được, trên đó chị thấy đang có trương trình giảm học phí khi đăng ký trọn khóa học spa đó, em lick vào đây để đăng ký nè, tiết kiệm được 50% lận đó em.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết