Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.01.19 23:22

wphoabinh

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Người nước ngoài sang Việt Nam với mục đích làm việc, thăm thân hoặc kết hôn với người Việt Nam mà có nguyện vọng tạm trú lâu dài đều phải tiến hành thủ tục cấp thẻ tạm trú
Theo quy định tại khoản 13 điều 3 Luật số 47/2014/QH13 ban hành ngày 16 tháng 06 năm 2014 về “Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam”.Thẻ tạm trú là “loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực”
Bài viết bao gồm những nội dung chính sau:
[list="color: rgb(0, 0, 0); font-family: Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif;"]
[*]Căn cứ pháp lý
[*]Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú và thời hạn thẻ tạm trú
[*]Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú
[*]Cơ quan xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú và thời hạn cấp thẻ
[/list]

 Căn cứ pháp lý
 • Luật số 47/2014/QH13 ban hành ngày 16 tháng 06 năm 2014 về “Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam”
 • Thông tư 31/2015/TT-BCA hướng dẫn về cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, cấp giấy phép xuất nhập cảnh, giải quyết thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành
 • Thông tư 04/2015/TT-BCA quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập, xuất cảnh Cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công An ban hành.

Thủ tục cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Na Cap-moi-the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Tư vấn thẻ tạm trú. Liên hệ: 0904677628
 
Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú và thời hạn thẻ tạm trú • Nhà đầu tư trực tiếp vào Việt Nam và Vợ, chồng, con dưới 16 tuổi (nếu có) của Nhà đầu tư trực tiếp vào Việt Nam có thời hạn thẻ không quá 03 năm.
 • Người lao động được bảo lãnh hợp pháp, có giấy phép lao động và Vợ, chồng, con dưới 16 tuổi (nếu có) có thời hạn thẻ tạm trú không quá 02 năm.
 • Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam đã có. Chứng nhận đăng ký kết hôn hợp pháp có thời hạn thẻ tạm trú không quá 03 năm.
 • Trưởng đại diện Văn phòng đại diện, Trưởng chi nhánh của Thương nhân nước ngoài tại Việt Nam và Vợ, chồng, con dưới 16 tuổi (nếu có) có thời hạn thẻ tạm trú không quá 02 năm.Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú


 • Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân làm thủ tục mời, bảo lãnh;
 • Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú có dán ảnh;
 • Hộ chiếu;
 • Giấy tờ chứng minh thuộc các trường hợp được xem xét cấp thẻ .

Cơ quan xử lý hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú và thời hạn cấp thẻ Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao xem xét cấp thẻ cho người Nước ngoài. .


* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc trong việc thủ tục xin cấp mới thẻ tạm trú cho người nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ:
0904 677 628
Nguồn: workpermit.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết