Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


Xin công văn nhập cảnh diện thương mại cho quốc tịch khó vào Việt Nam

#1

on 14.01.19 22:55

wphoabinh

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Hiện nay các quốc tịch khó như Nigeria, Bangladesh… có nhiều chuyên gia công. nghệ với trình độ cao. Do vậy hiện nay có nhiều doanh nghiệp. Việt Nam đang sử dụng lao động nước ngoài là công dân các nước đó. Để được nhập cảnh theo đúng quy định và đúng mục đích thì doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cần tiến hành thủ tục xin công văn nhập cảnh diện thương mại cho khách quốc tịch khó vào Việt Nam theo quy định của luật quản lý xuất nhập cảnh.


Hồ sơ xin công văn nhập cảnh. diện thương mại cho khách quốc tịch khó



– Hồ sơ pháp nhân của công ty
-Giải trình lịch trình của khách khi vào Việt Nam
– Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2
 

Doanh nghiệp bảo lãnh cho người quốc tịch khó nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh diện thương mại cho khách quốc tịch khó ở đâu ?



Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh diện thương mại cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An. (Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh).


Thời gian xét duyệt cho phép người quốc tịch khó nhập cảnh Việt Nam



Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận. được văn bản đề. nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm. e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.
 

Thông báo cho người quốc tịch khó tại nước ngoài



– Sau khi nhận được văn bản. trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo qua email hoặc fax cho người quốc tịch khó nhập cảnh để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
– Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người quốc tịch khó nhập cảnh tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và .giải đáp thắc mắc về thủ tục xin thư mời bảo lãnh cho người quốc tịch khó nhập cảnh sang Việt Nam cũng như thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ:

 0904 677 628


Nguồn: workpermit.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết