Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.02.19 12:23

duhocquocanhiec

duhocquocanhiec

Thành viên khởi nghiệp
0366529967 https://www.quocanh.edu.vn/
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nếu muốn kệ để hàng tạp hóa của bạn sử dụng được lâu dài, bạn nên mua kệ để hàng chất lượng. Tâm lý người mua rất ham rẻ, nên người ta hay bỏ qua những điểm về chất lượng hàng. Những nơi thanh lý kệ bán hàng tạp hóa ngày nay khá nhiều, mẫu mã kiểu dáng cũng đã dạng không kém cạnh hàng mới. Nên người mua sẽ có sự xao động.
Nếu mua hàng thanh lý, bạn sẽ không thể biết được giá kệ để hàng này được dùng bao lâu. Có thể là 1 – 2 năm, cũng có thể là 5 – 6 năm rồi. Vậy thì khi dùng tuổi thọ chắc chắn sẽ giảm. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Khi để đồ lên, kệ chứa hàng có thể cong, và gãy ngay sau đó.
Nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua kệ bán hàng đẹp, mới, để sử dụng lâu hơn.

Chọn mua kệ để hàng tạp hóa phù hợp với sản phẩm để trên kệ

Kệ để hàng tạp hóa ngày nay được bán phổ biến với nhiều kích thước khác nhau. Chúng được thiết kế phù hợp với nhiều không gian cũng như hợp với các sản phẩm buôn bán. Cách bày hàng tạp hóa phù hợp với loại kệ, tránh chồng chất thì kệ sẽ dùng được lâu.

Đặt kệ để hàng tạp hóa ở nơi thoáng mát

Kệ trưng bày tạp hóa nên được để ở nơi thoáng mát. Khi lắp đặt, bạn đừng nên để kệ ở sát tường mà nên chừa một khoảng trống. Điều này giúp tránh ẩm mốc cho kệ bán hàng cũng như sản phẩm để trên kệ.

Không nên đặt các sản phẩm có chất hóa học lên kệ

Các mẫu kệ bán hàng tạp hóa thường được sản xuất bằng sắt và bôi sơn tĩnh điện nên khi vận chuyển sẽ rất dễ bị trầy xướt. Nếu bạn đặt các sản phẩm có chất hóa học như muối, axit, kiềm,…lên sẽ kệ nhanh chóng bị ăn mòn.

Nên vệ sinh kệ để hàng tạp hóa thường xuyên

Công việc vệ sinh, lau chùi không phải mới lạ với bất kì ai. Việc đặt hàng hóa lâu ngày lên kệ sẽ bị bụi bẩn bám vào. Điều này không chỉ làm mất thẩm mĩ của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của kệ.
Vì vậy, bạn nên lau chùi các kệ, tủ bán hàng hóa thường xuyên để chúng được sạch sẽ. Đồng thời cũng phát hiện được hàng hóa ẩm mốc để vứt đi.
Trên đây là những cách bảo quản kệ để hàng tạp hóa cho không gian nhỏ hẹp. Để tủ, kệ sử dụng được bền lâu, hãy áp dụng những cách trên nhé! Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đấy.
Nếu còn thắc mắc về giá cả hay bảo hành, giao hàng,…bạn có thể tham khảo thêm tại VinatechGiá kệ kho hàng hay kệ trung tảikệ selective,... tại Hà Nội, Tp.HCM được chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết