Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 15.03.19 14:04

hangnhatchuan

hangnhatchuan

Thành viên gắn bó
0914844666
Thành viên gắn bó
Tảo biển xoắn Nhật Bản là sản phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, mang lại rất nhiều những công dụng thần kỳ cho sức khỏe, được ưa chuộng tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu rõ về loại tảo này hay chưa? Tảo xoắn Spirulina có nguồn gốc từ đâu? Câu trả lời chi tiết sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1.       Tảo biển xoắn Spirulina là gì?

Tảo xoắn còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như tảo mặt trời, tảo Spirulina, tảo xoắn Spirulina, tảo biển, tảo biển spirulina,… để chỉ về một loài sinh vật biển có tên khoa học là Spirulina platensis là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục. Spirulina gồm các tế bào trong suốt, không màu, xếp chồng nhau, tạo thành dạng xoắn bởi vậy nên có tên là tảo xoắn.

Trước đây, tạp chí uy tín The Journal Cardiovascular Therapeutics cũng từng công bố tảo xoắn spirulina là một loài thực vật. Tuy nhiên, những nghiên cứu sâu hơn về tảo xoắn spirulina sau này đã kết luận đây là một sinh vật thuộc giới vi khuẩn lam.

2.       Nguồn gốc của tảo xoắn Spirulina từ đâu?

Tảo Spirulina là một trong những dạng sinh vật sống lâu nhất trên thế giới, nhắc đến tảo spirulina hay những sản phẩm được chế biến từ tảo xoắn Spirulina người ta thường nhớ ngay đến Nhật Bản tuy nhiên đây lại không phải là nơi đầu tiên khám phá ra loại sinh vật dạng hình xoắn màu lục bổ dưỡng này.

Tảo xoắn Spirulina được tìm thấy lần đầu tiên tại hồ Tchad của Châu Phi vào năm 1964 bởi nhà nhân chủng học người Pháp Brandily. Nhà khoa học này đã tình cờ nhận thấy những người dân ở vùng này thường xuyên sử dụng một loại sinh vật được vớt trong hồ có màu xanh làm thực phẩm trong các bữa ăn thường ngày, điều đặc biệt là họ rất khỏe mạnh, cường tráng, ít bị bệnh tật. Brandily đã cho rằng loài sinh vật màu xanh này chính là yếu tố đem đến những lợi ích về sức khỏe cho những người dân quanh hồ Tchad này.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp:  Khám Phá Nguồn Gốc Của Tảo Xoắn Spirulina Từ Đâu?  NBjG4OG
Viên tảo biển xoắn Spirulina Nhật Bản

Cũng từ cuộc phát hiện lần đầu tiên đó mà công cuộc khám phá loại tảo xoắn spirulina này diễn ra sôi động hơn, tảo xoắn Spirulina được tìm thấy tại rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản,..

Và cũng từ đây rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được triển khai, và những giá trị công dụng của tảo xoắn Spirulina mới được công bố một cách rộng rãi và ngày càng được người dân đón nhận, sử dụng phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Ngày nay khi nhắc đến tảo xoắn người ta thường nghĩ ngay đến Nhật Bản, bởi đây là một trong những quốc gia đi đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu thụ rất nhiều những sản phẩm được chế biến từ tảo Spirulina. Các sản phẩm được chế biến từ tảo Spirulina của Nhật như tảo biển xoắn Spirulina hộp 2200 viên, tảo vàng spirulina cao cấp hộp 1000 viên, … được đánh giá cao về chất lượng, đứng top đầu trên thế giới được người dân ưa chuộng sử dụng như một loại thực phẩm chức năng bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bài viết trên đây đã đem lại những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi tảo xoắn Spirulina là gì? Tảo xoắn Spirulina có nguồn gốc từ đâu? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0914 844 666 để được tư vấn giải đáp.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

Nguồn:  Aloola.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết