Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 15.03.19 14:34

hien6796

hien6796

Thành viên khởi nghiệp
0926005186 https://tamsudaokeo.org
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Từ lâu, tại Hàn Quốc đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ vượt trội được cả thế giới công nhận. Điều đó cũng giải thích tại sao đất nước với 1/3 người dân mang gen di truyền mắt một mí nhưng các Sao Hàn vẫn tự tin trước công chúng với đôi mắt bồ câu hai mí to tròn quyến rũ. Bí mật nằm ở công nghệ tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật của họ – Công nghệ bấm mí Hàn Quốc.
Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi phí cho dịch vụ nhấn mí mắt một cách hợp lý và phải chăng nhất.

Mẹo vặt làm đẹp: Nhấm mí mắt đẹp ở Sài Gòn 8WvqfeO

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI:

-Tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.
-Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.
-Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.
-Tuyệt đối vô cùng an toàn, không để lại sẹo.
-Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.
-Kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí.
-Thời gian thực hiện quá trình bấm mí chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút, nhưng cho kết quả bấm mí lâu dài và ổn định.
>>>Cùng chuyên gia tìm hiểu thêm : Nhấn mí là gì

QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC TMV NGÔ MỘNG HÙNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi tiến hành bấm mí cho khách hàng, bác sỹ sẽ trực tiếp kiểm tra đường mí cũ, đánh giá tổng quan về mắt và khuôn mặt để đưa ra phương án về đường mí mới hợp lý nhất cho khách hàng.
"Khách hàng sau khi làm dịch vụ bấm mí tại Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng"
Bước 2: Lựa chọn đường bấm mí hay cung bấm mí
Bác sĩ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp cho từng khách hàng. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Mẹo vặt làm đẹp: Nhấm mí mắt đẹp ở Sài Gòn F7llpZj

Bước 3: Gây tê
Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các bạn thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác.
"Khách hàng sau khi làm dịch vụ bấm mí tại Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng
Bước 4: Tạo nếp mí mới
Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.
Bước 5: Kiêm tra, dặn dò
Sau khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại cho khách hàng và chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc sau bấm mí sao cho đường mí mới nhanh ổn định và có tạo hình đẹp.
- Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.
- Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.
- Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm - công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
- Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.
>>>Chia sẻ từ hội chị em : Có nên nhấn mí.


Cùng xem về dịch vụ:  Thẩm mỹ vùng kín, Nâng ngực và bàn luận từ trang của chị em: Tâm sự dao kéo

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết