Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.04.19 19:21

wphoabinh

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nơi nộp hồ sơ xin giấy miễn thị thực 5 năm
Cá nhân bảo lãnh hoặc người nước ngoài xin giấy miễn thị thực 5 năm nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.



Hồ sơ thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm như sau :
Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:

a. 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực 5 năm (theo mẫu);

b. 02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời);

c. Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ);

d. Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ):

– Giấy đăng ký kết hôn;

– Giấy khai sinh;

– Giấy đăng ký kết hôn

– Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam;

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài sang Việt Nam cũng như thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Quý khách vui lòng liên hệ:
0904 677 628


Nguồn: workpermit.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết